La Liga trở lại vào 12/6 theo trung vệ Pique cảnh báo là còn quá sớm

Bong69 – Có thông tin giải đấu La Liga chính thức trở lại vào 12/6 theo trung vệ Pique cảnh báo là còn quá sớm 

Dù là một cầu thủ rất muốn thi đấu trở lại nhưng Gerard Pique không ngần ngại cho rằng những người đứng đầu La Liga đang đẩy quá nhanh tiến trình lẽ ra rất cần sự an toàn.

Chủ tịch La Liga, Javier Tebas lên kế hoạch đưa bóng đá trở lại vào ngày 12/6 trên những sân đấu không người theo dõi . Hiện tại, các đội bóng đã được cho phép tập luyện quay về nhưng vẫn phải tuân theo các pháp luật giãn cách buôn bản hội. Vấn đề tài chính buộc những đội bóng La Liga phải làm mọi cách để hoàn thành mùa giải hiện tại.

“Chúng tôi không thúc ép mọi chuyện”, Tebas khẳng định. “Chúng tôi vẫn thực hiện vừa đủ mọi quy định của bộ y tế Tây Ban Nha”.

Về phần Pique, anh chia sẻ: “Có rất nhiều người muốn thi đấu quay về . Tôi có thể hiểu khát khao kết thúc mùa giải của La Liga vì sức ép tài chính. Thi đấu trên sân không người theo dõi không phải là điều các cầu thủ muốn nhưng xong xuôi mùa mà không thi đấu thì còn tệ hơn, dù cho Barca có đang dẫn đầu.

Những gì La Liga đang làm là có thể hiểu được. Tôi nghe nói Tebas lên kế hoạch quay về vào ngày 12/6. Như vậy là chỉ còn hơn 1 tháng nữa mà không hề có những trận giao hữu. Mọi thứ cần phải được suy xét cẩn trọng vì lợi ích của khán giả cũng như sức khỏe của các cầu thủ. Nếu tôi có thể đóng góp thì tôi nghĩ lùi thời hạn thêm một vài ngày không phải ý kiến tồi.

Với việc luyện tập theo kiểu mới , cho đến lúc này, tôi cảm thấy ổn. Nó khá biệt lập nhưng người thân phải chấp nhận. Điều quan trọng là mọi người đều nhận thức được tầm quan trọng của các điều khoản với rất nhiều quan chức giám sát mỗi ngày”.

Xem kèo bóng ngon ăn tại nhà cái  Bet168