Liverpool đã tìm được người thay thế Brendan Rodgers?

Như đã biết, Liverpool đã sa thải HLV Brendan Rodgers ngay sau trận derby vùng Merseyside. Theo tờ Telegraph, gần như chắc chắn HLV Jurgen Klopp sẽ đảm nhiệm “ghế nóng” của The Kop.

Tờ báo này khẳng định tập đoàn Fenway Sports Group của ông chủ John Henry đang gấp rút đàm phán với chiến lược gia người Đức và thương vụ này sẽ hoàn tất trong vài ngày tới.

Phía Liverpool tự tin có thể thông báo thương vụ này vào thứ Sáu và HLV Jurgen Klopp sẽ đảm nhiệm công việc ở sân Anfield ngay trong thứ Bảy.

Cựu HLV Dortmund không e ngại việc cứu vớt Liverpool. Về cơ bản, ông đã đồng ý bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với CLB.

Tờ Telegraph cũng tiết lộ rằng Jurgen Kloop rất được lòng ông chủ của Fenway Sports Group. Thậm chí, sau khi sa thải Kenny Dalglish vào năm 2012, họ đã đánh tiếng đưa HLV người Đức về Anfield nhưng khi ấy, Jurgen Kloop vẫn muốn tiếp tục đảm nhiệm công việc dẫn dắt Dortmund.

Hiện tại, hai trợ lý cũ của Brendan Rodgers, Gary McAllister và Sean O’Driscoll sẽ điều hành công việc tập luyện ở CLB. Tuy nhiên, có thể Jurgen Klopp sẽ mang tới Anfield đội ngũ trợ lý của riêng mình bao gồm Peter Krawietz (trợ lý của Klopp ở Dortmund) và Zeljko Buvac (huyền thoại bóng đá người Bosnia).