M10 lặng lẽ tiễn thầy cũ Valverde thông qua mạng xã hội

tructiepbongda – Không khí quá ảm đạm khi M10 lặng lẽ tiễn thầy cũ Valverde thông qua mạng xã hội

Thời điểm hiện tại, thì sau khi sự kiện huấn luyện viên Ernesto Valverde bị sa thải với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Barcelona, Lionel Messi đã gửi đi thông điệp tri ân vị chiến lược gia này thông qua mạng xã hội.

Trực tiếp bóng đá k+: http://www.choi79.com/xemthethao/

“Cảm ơn vì toàn cục tất cả vũ trang , Ông Già”, messi chia sẻ trên mạng xã hội. “Tôi kiên cố các điều tốt đẹp sẽ tới mang ông hầu hết khi phần lớn nơi bởi vì, cũng như là 1 chiến lược gia tuyệt hảo, ông là 1 con người tối ưu . Chúc may mắn và một mẫu ôm thắm thiết”.

Trong hai mùa rưỡi dẫn dắt Barca , Valverde đã cộng M10 và cùng sự giành được 2 danh hiệu La Liga, 1 Cúp Nhà Vua và một siêu cúp Tây Ban Nha. Tuy nhiên, vị chiến lược gia này bị chỉ trích vì đưa Barca xa rời cá tính truyền thống và liên tiếp hứng chịu những cú ngược loại ê chề tại Champions League.

Tuy nhiên, đối có M10 , thời đoạn Valverde dẫn dắt Barca là thời đoạn cực kỳ sao người Argentina khá thành công về mặt cá nhân. siêu sao người Argentina thi đấu ổn định, thể hiện tầm ảnh hưởng bự và giành được Quả bóng vàng lẫn The Best 2019, ngoại trừ hai danh hiệu Vua phá lưới La Liga và cái giày vàng châu Âu 2017/18 và 2018/19.

Giọt nước tràn ly khiến cho BLĐ Barcelona quyết định sa thải Valverde là thất bại của đội bóng xứ Catalan tại rất cúp Tây Ban Nha gần đây . Dù vậy , nhà cầm quân này vẫn thể hiện sự giỏi cho tới tận giây phút cuối cộng làm HLV và chưa hề đưa ra một lời chỉ trích BLĐ hay các cầu thủ trong suốt thời gian khiến cho việc tại Nou Camp.

Người thay thế Valverde là Quique Setien, cũng là 1 nhà cầm quân đã đứng tuổi ở Tây Ban Nha. Tuy nhiên, khác sở hữu trường phái trung hòa của Valverde, Setien là loại chiến lược gia đậm tính triết lý và đi theo trường phái Cruyff.


Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168