M10 Messi siêu đẳng cấp qua lời của trung vệ Real thừa nhận

tructiepbongda – Câu chuyện M10 Messi siêu đẳng cấp qua lời của trung vệ Real thừa nhận

Cụ thể là trung vệ Raphael Varane với gần 10 năm đối đầu với Lionel Messi ở các trận Siêu kinh điển thừa nhận một bắt một với Messi là không thể.

Trực tiếp bóng đá k+: http://www.choi79.com/xemthethao/

Raphaen Varane là một trong các trung vệ có rộng rãi kinh nghiệm đối đầu sở hữu Lionel M10 nhất, khi khoác áo Real từ năm 2011 đến nay. bởi vì đó , hãy cũng lắng nghe trung vệ người Pháp chia sẻ về những năm tháng đối đầu có cầu thủ được xem là lý tưởng nhất hành tinh.

“Bạn không thể phòng ngự như bạn thực hiện mang những người khác và nên nêu cao tinh thần đồng đội. Bạn ko thể rời mắt khỏi Messi”, Varane chia sẻ. “Không ai với thể bắt chết messi. Anh đấy sẽ trừng phạt từng sai lầm nhỏ nhất của bạn. bởi thế chúng tôi luôn nên vài người để bắt Messi”.

Trung vệ người Pháp tiếp tục kể về công việc ở đội bóng Hoàng gia: “Trở thành hậu vệ của Real đồng nghĩa phải giảm thiểu mắc sai lầm 1 bí quyết tối đa. Bởi vì sau lưng chúng tôi là 50m không gian . Real Madrid luôn dâng đội hình lên vô cùng cao”.

Tiếp đấy , Varane chia sẻ hai người cùng sự Pepe và Ramos: “Trong thời gian khoác áo Real Madrid, tôi được truyền cảm hứng từ Pepe và Ramos, vì họ lànhững hậu vệ chuyên nghiệp và bởi một người như Cristiano ronaldo, tấm gương sáng cho bất kỳ cầu thủ nào khác. Ramos luôn khát khao chiến thắng và giàu kinh nghiệm trận mạc”.

Cuối cùng, Varane nhắc về Zidane, người đã đưa anh về Real Madrid và hiện là HLV đội bóng: “Zizou là tấm gương cho tôi bởi tâm lý tích cực. Tôi đã ở đây 8 năm và mỗi lần ra sân là như bắt đầu lại từ đầu. Tôi muốn dành hết sức mình cho màu áo này”.

Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168