Man City chi tiền khủng cho 3 tân binh

Man City đã dự định duyệt chi 1 số tiền lớn để đón thêm 3 tân binh trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè chính thức đóng cửa.

3 cầu thủ mà HLV Pep Guardiola đang hướng tới chính là Leroy Sane, Gabriel Jesus và Marlos Moreno.

Man City đang hoạt động khá tích cực trên TTCN khi liên tục mang về các tân binh chất lượng. Những tên tuổi đã cập bến Etihad có thể kể ra như Gundogan, Nolito, Zinchenko… Tuy vậy, Man City vẫn muốn có thêm 3 tân binh nữa trong hè này.

Leroy Sane có giá khoảng 40 triệu bảng. Mặc dù vậy, đây chưa phải mức giá mà đội bóng Bundesliga mong muốn. Thế nhưng phía Man City hiện tỏ ra rất tự tin về việc sở hữu Sane. Trong ngày hôm qua, Sky Sports cho biết Sane đã đòi Schalke cho anh ra đi trong mùa hè này.

Trong khi đó Gabriel Jesus, người được mệnh danh là ‘Neymar mới’ có giá thấp hơn vào khoảng 26 triệu bảng. Jesus hiện cũng đang nhận được sự quan tâm từ phía Juventus. Điều đó có nghĩa, Man City cần phải sớm chốt thương vụ này.

Còn Marlos Moreno, cầu thủ hiện đang thuộc biên chế Atletico Nacional có giá khoảng 8 triệu bảng. Được biết, Man xanh gần như đã hoàn tất các điều khoảng với Moreno và thương vụ chỉ còn chờ thời điểm thích hợp để công bố.