Man City đòi kiện Arsenal ra tòa

Man City đang cân nhắc sẽ kiện Arsenal vì không hoàn thành thỏa thuận, sau khi một khoản phí 60 triệu bảng được thống nhất giữa hai câu lạc bộ. Mọi chuyện đã diễn ra theo dự định.

Man City đã phái người sang Chile để kiểm tra y tế tiền đạo sinh năm 1988. Thậm chí, bức hình Alexis Sanchez mặc áo Man City đã được rò rỉ trên mạng xã hội. Thế nhưng, thương vụ này đã bị đổ bể vào phút chót. Nguyên nhân bởi Arsenal đã không thể tìm được người thay thế Alexis Sanchez.

“Pháo thủ” đã đưa ra lời đề nghị trị giá 92 triệu bảng để chiêu mộ tiền vệ cánh trái Thomas Lemar của Monaco. Đội bóng xứ Công quốc đã chấp thuận mức giá này. Tuy vậy, Thomas Lemar đã từ chối gia nhập Arsenal bởi vẫn chờ đợi cơ hội từ Liverpool.

Điều này đồng nghĩa với việc Pháo thủ không có người thay thế Sanchez, dẫn đến họ huỷ kèo với phía Man City khiến nửa xanh thành Manchester hết sức tức giận. Manchester City vẫn chưa chịu bỏ cuộc. Họ sẽ tiếp tục hỏi mua Sanchez ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa và đây cũng là cơ hội cuối cùng để Arsenal kiếm tiền từ tiền đạo sinh năm 29 tuổi nếu không muốn mất trắng anh vào mùa hè năm 2018.