Man City hỏi mua Messi với giá “điên rồ”

Manchester City lên kế hoạch phá kỷ lục vì siêu sao người Argentina ngay trong tháng Giêng khi thấy Barcelona chưa có dấu hiệu gia hạn với Messi.

59dd5d602ee40f7180000001

Theo thông tin từ AS thì Man City đang muốn có ngay chữ kí của Messi vào đầu năm tới nếu như anh vẫn không có ý định kí hợp đồng với Barcelona.

Con số được dự đoán mà Man City muốn chuẩn bị cho Messi có thể lên đến 380 triệu bảng tương đương với 400 triệu Euro, đã vượt qua bản hợp đồng chuyển nhượng kỉ lục của Neymar giá 200 triệu euro mà Paris Saint-Germain đã đưa ra.

1b

Ngoài số tiền khổng lồ đó thì Man City còn đưa ra nhiều điều khoản vô cùng hấp dẫn nhằm chiêu mộ được Messi đến, các cuộc hội thoại 2 bên đã được tổ chức.

Vấn đề của Messi đến từ mâu thuẩn của anh và câu lạc bộ, riêng anh và gia đình đều hài lòng với cuộc sống ở Barcelona. Vợ anh, Antonella cũng không ủng hộ việc gia đình thay đổi môi trường sống.

Nếu Messi kí bản hợp đồng này thì đây sẽ là bản hợp đồng kỉ lục của năm 2018, và Barca sẽ bị thiếu đi những cầu thủ khi vừa mất đi Neymar, Suarez thì đang gặp chấn thương… Barca sẽ rơi vào cuộc khủng hoảng thiếu nhân sự ở năm sau.