Man United đập tan “giấc mơ” của Messi

Trong vài ngày gần đây đã xuất hiện thông tin từ cánh truyền thông Tây Ban Nha cho thấy Lionel Messi muốn Barcelona xúc tiến nhanh việc chào mời các cái tên của Man United như Herrera, Mata, Blind… Tuy nhiên M10 và Barca gần như chắc chắn không thể như ý.

Hợp đồng của Juan Mata, Ander Herrera, Ashley Young và Daley Blind sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Mặc dù vậy, hợp đồng của họ có điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm. Chính vì vậy, M.U đã quyết định kích hoạt điều khoản này.

Trước tiên, M.U chủ động kích hoạt điều khoản gia hạn bởi không muốn mất trắng họ sau khi mùa giải này kết thúc. Dù vậy, mục đích gia hạn của M.U với 4 cầu thủ này hoàn toàn khác nhau.

Trong số này, Ander Herrera và Ashley Young chắc chắn sẽ ở lại. Ander Herrera là phương án tốt ở khu vực giữa sân, giúp HLV Mourinho xoay vòng lực lượng. Ashley Young sắp bước sang tuổi 33 nhưng vẫn là cầu thủ hữu dụng với M.U.

Còn lại, M.U sẽ lắng nghe lời đề nghị với Daley Blind. Nếu được giá, Quỷ đỏ hoàn toàn có thể chia tay cầu thủ này. Tương lai của Juan Mata cũng chưa được đảm bảo. Nó phụ thuộc vào vụ Henrikh Mkhitaryan, người đang được Inter liên hệ.

Trước đó, M.U cũng đang cân nhắc tự động gia hạn với Luke Shaw để bán cầu thủ này được giá hơn.