Martial không hạnh phúc với Quỷ Đỏ

Dù đã có một một giải rực sáng trong màu áo MU nhưng mới đây tiền đạo trẻ Anthony Martial bất ngờ tâm sự rằng anh chán nản với cuộc sống ở nơi này.

Rõ ràng với việc MU trải qua một mùa giải bết bát, việc tài năng trẻ người Pháp cảm thấy mệt mỏi và chán nản cũng không phải là điều khó hiểu.

Nhiều người sẽ nghĩ là Martial chán MU vì một mùa giải có quá nhiều điều phải nói. Nhưng thật ra không phải vậy. Điều làm chàng trai này chán lại xuất phát từ bên ngoài sân cỏ.

“Tôi mệt mỏi vì thời tiết cũng như ẩm thực ở Manchester”, Martial trả lời câu hỏi của phóng viên

Dù không thích thời tiết cũng như ẩm thực ở Manchester nhưng Martial khẳng định, rất yêu Man United và sẽ nỗ lực hết mình để làm quen với thời tiết cũng như ẩm thực ở Manchester nhằm cống hiến cho Quỷ đỏ.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn trên, Martial cho hay, thay vì ra ngoài dạo chơi ở Manchester trong thời gian rảnh rỗi, anh thường chọn giải pháp ngồi nhà xem phim.

Martial tâm sự, cũng như nhiều đồng đội khác, anh đang háo hức được làm việc với tân HLV Jose Mourinho.

Martial gia nhập Man United vào hè 2015 và ngay lập tức đã chứng tỏ được tài năng của mình.

Mùa 2015/16, tiền đạo 20 tuổi người Pháp đã ghi được 17 bàn trên mọi mặt trận. Thành công với Man United giúp Martial chắc suất dự Euro 2016 cùng tuyển Pháp. Ở Euro 2016, Martial mới chỉ được vào sân 1 lần từ băng ghế dự bị và không chứng tỏ được nhiều.