Mbappe đã cản đường quay về của Ronaldo

Kylian Mbappe và Cristiano Ronaldo là 2 trong số nhiều cái tên gây chú ý lớn trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Và theo một tin tức mới nhất thì quyết định bến đỗ của hai ngôi sao này ở mùa hè vừa rồi có liên quan đến nhau một cách gián tiếp.

Kết quả hình ảnh cho Ronaldo Mbappe

Ronaldo buồn với việc BLĐ Real Madrid không ra sức bảo vệ anh trước cáo trạng trốn thuế của Tóa án Tây Ban Nha, nên ngôi sao người Bồ muốn quay về nước Anh với CLB cũ Man United. CR7 cùng người đại diện Jorge Mendes thực sự đã có những liên hệ với đội bóng chủ sân Old Trafford nhằm bàn về một cuộc “tái hôn”. Và “Quỷ đỏ” của nước Anh đã rất sẵn lòng chi ra 100 triệu bảng để rước “cựu ngôi sao” của mình trở về.

eal Madrid vào hồi tháng 7 đã xem Kylian Mbappe là người kế thừa huyền thoại này và họ sẵn sàng bán ngôi sao người Bồ Đào Nha để cân bằng ngân sách. Tờ Marca ( thân Real ) vào thời điểm đó còn ra một bài lớn khẳng định Real đã gần như hoàn tất thỏa thuận mua Mbappe với giá 180 triệu euro.

Tuy nhiên, về phần Kylian Mbappe thì lo sợ anh sẽ phải đối mặt với áp lực cực kỳ khủng khiếp nếu Ronaldo ra đi trong mùa Hè này. Do vậy đến cuối mùa chuyển nhượng, cầu thủ trẻ người Pháp đã quyết định gia nhập PSG theo dạng cho mượn kèm theo điều khoản mua đứt.

Sau khi không mua được Mbappe, Real Madrid bắt buộc phải giữ Ronaldo ở lại. Và nhằm tránh cho mối quan hệ làm ăn giữa họ và M.U xấu đi. Phía Real đã đề nghị một phương án B cho M.U là mua Gareth Bale. Tuy nhiên, Bale lại nhất quyết đến cùng bám trụ lại với Real chứ không quay lại đất Anh, nên thương vụ này cũng không thành công.