Messi bật mí sự thật rằng anh cũng đã sắp đến ngày giải nghệ

tructiephd – Siêu tiền đạo Messi cuối cùng bật mí sự thật rằng anh cũng đã sắp đến ngày giải nghệ  

Thông tin nhận được từ siêu tiền đạo Lionel Messi của Barcelona mới đây đã vinh dự giành được danh hiệu Quả bóng Vàng lần thứ 6. Tuy đang đứng trên đỉnh thế giới, song anh vẫn thừa nhận ngày mình phải nói lời chia tay với bóng đá đang đến gần.


Phát biểu trước báo giới, cầu thủ người Argentina này cho hay: “Tôi biết mình đã bao nhiêu tuổi. Tôi nên phải tận hưởng đa số khoảnh khắc hiện tại vì biết rằng ngày mình giải nghệ ko còn xa. Quãng thời gian tôi được chơi bóng đang ngày càng bị rút ngắn”.

“Tôi hy vọng Chúa sẽ phù hộ để tôi có thể thi đấu thêm bình thường năm. Tuy nhiên, ngày nay tôi đã 32 tuổi và sẽ ở tuổi 33 vào cuối mùa. Như tôi đã đề cập phần nhiều đồ vật sẽ phụ thuộc đông đảo vào việc tôi cảm thấy thể trạng của mình như thế nào”.

“Vào thời điểm hiện nay tôi cảm thấy chưa bao giờ mình sung mãn và thăng hoa tới vậy. Hy vọng quãng thời gian này sẽ kéo dài càng lâu càng tốt”.

“Theo hợp đồng thì tôi có thể tự do rời Barca vào cuối mùa, song ấy ko phải là vấn đề khiến cho đội bóng chủ quản của tôi cần lo lắng. Barca cũng thừa hiểu chuyện này. chiếm hữu tôi, giá trị của Barcelona còn quý giá hơn hầu hết chữ ký”, messi kết luận.