Messi bị chỉ trích bởi lão tưởng Rivaldo khi Coutinho rời Barca

Dafabet –  tylekeo88 –  bongdatructuyen – bet168 – Messi bị chỉ trích bởi lão tưởng Rivaldo khi Coutinho rời Barca

Tình hình hiện tại thì những diễn biến xảy ra tại Barca, đã khiến cho Huyền thoại Rivaldo cho rằng chính cái bóng quá lớn của Lionel Messi đã khiến Philippe Coutinho thất bại tại Barcelona.

Philippe Coutinho đã chuyển từ Barcelona sang Bayern Munich theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm kèm điều khoản tậu đứt. Vụ chuyển nhượng này đánh dấu sự thất bại của Coutinho tại Barcelona, mặc dù đội bóng xứ Catalan đã biến cầu thủ người Brazil trở nên bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử.
Bình luận về vấn đề này, cựu danh thủ Barca Rivaldo cho biết: “Không bao giờ dễ dàng để sắm thấy không gian cho riêng mình trong một đội bóng mà M10 đảm trách mọi công việc. Tôi luôn tin rằng Coutinho có khả năng thành công ở Barcanhưng phần nhiều đồ vật mất quá nhiều thời gian và đôi bên đều không thể chờ đợi thêm”.
“Có rất ít cầu thủ trên thế giới đủ khả năng áp đặt lên đội bóng và có lẽ Coutinho ko đủ kiên nhẫn để tìm vị trí cho bản thân trong đội hình Barca . Tôi hơi thất vọng vì cậu đấy không giành được vị trí trong đội nhưng sở hữu lẽ chính Coutinho cũng không còn hứng thú và tự tin”, huyền thoại người Brazil nhấn mạnh.
với phát biểu này, Rivaldo cho thấy sự tiếc nuối vì thất bại của Coutinho tại Barca và lý do là đến từ messichiếc bóng của  siêu sao người Argentina quá mập và làm những cầu thủ như Coutinho trở thành mất thăng bằng.