Messi chào đón Martinez và cho thấy sự không hài lòng về Setien

Bet69 – Thái độ của siêu sao Messi chào đón Martinez và cho thấy sự không hài lòng về Setien 

Gần đây, theo các thông tin cập nhật được từ siêu sao Lionel Messi, chúng ta biết rằng đã có cuộc trả lời phỏng vấn 2 tờ báo của Catalan là Sport và Mundo Deportivo. Trong đó, anh chia sẻ về quãng thời gian phải cách ly tại nhà và những gì mong đợi cho tương lai của Barca.

Messi cũng giống như nhiều cầu thủ khác đã phải cách ly tại nhà trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát. Là một người ham mê với bóng đá, dĩ nhiên anh không hề cảm thấy vui mừng trong quãng thời gian này mà tuyên bố chấp thuận bởi vì sức khỏe của chính mình, gia đình và cả xã hội.

“Việc nghỉ thi đấu có thể giúp các cầu thủ có cơ hội nghỉ ngơi dưỡng sức nhưng mà nghỉ quá lâu và chưa biết bao giờ có thể ra sân quay về là điều chẳng vui vẻ gì”, Messi cho biết.

“Về mặt thể chất, tôi cảm thấy rất tốt. Tôi vẫn tập luyện hăng hái tại nhà để duy trì vóc dáng và thể lực. thời kì cách ly thật khó khăn nhưng với Antonella và những đứa trẻ, tôi nỗ lực tận dụng những khoảnh khắc này để tận hưởng cùng nhau”.

“Nguy cơ truyền nhiễm ở khắp mọi nơi. bởi thế tôi nghĩ rằng không nên nghĩ suy nhiều do không được ra ngoài. Chúng ta đều hiểu rằng cần phải tuân hành các pháp luật của Chính phủ để nhanh lẹ đẩy lùi dịch bệnh”.

“Ai cũng muốn quay lại tập luyện và thi đấu mà vẫn cần phải thực hành tất cả các giải pháp phòng ngừa quan trọng. Các trận đấu có thể quay về sớm nhưng mà vẫn phải diễn ra trên sân không người theo dõi. Cá nhân tôi rất trông mong được ra sân trở lại”.

“Về vấn đề chuyển nhượng, đó là nghĩa vụ của những người đứng đầu câu lạc bộ và họ sẽ chọn ra những gì là tốt nhất cho đội bóng. Tôi không rõ CLB có đang thương thảo với Lautaro hay không nhưng mà cậy ấy là một trung phong xuất dung nhan với thể lực, kĩ năng đi bóng, chuyền bóng và làm bàn ấn tượng”.

“Tôi chưa bao giờ nghi ngờ chất lượng đội hình của Barca. Chúng tôi có thể giành mọi danh hiệu mà có nhẽ không phải theo lối chơi như hiện tại. Tôi nghĩ Setien có thể đang hơi lạc lối”, Messi nói thêm.

Xem kèo bóng ngon ăn tại nhà cái  Bet168