Messi cho rằng mọi thứ đã khác và ‘Bóng đá không còn giống như trước’

Xemthethao – Phát biểu cảm nghỉ gây sốc khi Messi cho rằng mọi thứ đã khác và ‘Bóng đá không còn giống như trước’ 

Được biết gần đây khi trả lời phỏng vấn thì rõ ràng là siêu sao Lionel Messi cảm thấy bóng đá, cùng với các diễn biến trong cuộc sống sẽ “không còn giống như trước nữa” sau khi đại dịch Covid-19 xuất hiện, với hàng trăm ngàn người trở thành nạn nhân của virus corona.

tiền đạo của Barca nhấn mạnh nỗi gian khổ của bạn dạng thân đối với gia đình và bằng hữu rằng “thậm chí chẳng thể nói lời vĩnh biệt” với người thân yêu, khi họ tắt thở trong thời điểm đại dịch Covid-19 bùng nổ.

“Họ thậm chí chẳng thể nói lời vĩnh biệt”, Messi chia sẻ trên tờ El Pais. “Không điều gì có thể tệ hơn là mất đi những người game thủ thương cảm nhất”.

“Gần như tất cả chúng ta đều nghi hoặc về việc nhân loại sẽ ra sao sau mọi chuyện đã xảy ra”, siêu sao người Argentina tiếp tục. “Ngoài chuyện tự cách ly và các trường hợp bất ngờ, nhiều người đã có khoảng thời gian đích thực tồi tệ vì tình hình đã tác động đến họ, chẳng hạn câu chuyện mất đồng đội và người thân mà chẳng thể nói lời vĩnh biệt”.

Messi nói thêm: “Tôi nghĩ rằng đã có nhiều điều thụ động trong cuộc khủng hoảng này, mà không điều gì tệ hơn mất người thân. Điều đó khiến tôi gian khổ và Bên cạnh đó không có sự vô tư cho tất cả mọi người”.

cuối cùng, La Pulga kết luận rằng bóng đá sẽ không bao giờ trở lại như trước. “Tôi nghĩ bóng đá, cũng như cuộc sống nói chúng, sẽ không còn giống trước”.

Hiện Messi và các bạn bè tại Barca đã quay về tập dượt để sẵn sàng cho La Liga 2019/20 tái khởi tranh. Giải đấu cao nhất trong hệ thống thi đấu bóng đá Tây Ban Nha sẽ trở lại vào ngày 11/6, với trận derby thành Sevilla giữa Sevilla và Real Betis.

Xem kèo bóng ngon ăn tại nhà cái  Bet168