Messi doạ chủ tịch sẽ trở lại Argentina vì hiện tại anh đã mất niềm tin

tructiepbongda – Tình hình khá căng thẳng khi Messi doạ chủ tịch sẽ trở lại Argentina vì hiện tại anh đã mất niềm tin

Gần đây cập nhật tình hình cho biết Lionel Messi, siêu sao người Argentina cảm thấy bị sốc bởi cáo buộc Barcelona đã thuê một công ty PR để bôi xấu hình ảnh của anh trên mạng xã hội.

Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

các vụ bê bối đang liên tiếp xảy ra tại Barca . Trong một diễn biến mới rồiBarca đã bị cáo buộc thuê tổ chức PR để tô vẽ hình ảnh đẹp cho Josep Maria Bartomeu, Chủ tịch của đội bóng, đồng thời bôi xấu những biểu tượng như messi, Pique, Xavi hay Pep Guardiola.IFrame

Barcelona đã đưa ra văn bản tuyên bố phủ nhận cáo buộc và sẵn sàng thực hiện những hành động pháp lý để bảo vệ dễ dàng của đội bóng. Sau đó, đích thân Chủ tịch Bartomeu lên tiếng phủ nhận cáo buộc và tổ chức cuộc gặp bất thường có messi và các cầu thủ Barca chiếm hữu mục đích thanh minh.

Mặc tuy thế, cho tới hiện tại vị lãnh đạo cao nhất của Barcelona vẫn chưa lấy được niềm tin tuyệt đối ở messi. Điều đấy được thể hiện qua việc La Pulga vẫn tỏ ra nghi ngại trong cuộc trả lời phỏng vẫn gần nhất.

“Thông tin này thật sự làm tôi ngạc nhiên vì tôi vừa mang một chuyến đi ngắn ngày. khi trở về, tôi mới biết chuyện”, messi chia sẻ trên tờ Mundo Deportivo. “Chủ tịch kể với chúng tôi điều tương tự ông đó đề cập trước công chúng hay trong phòng họp báo. Tình hình như thế nào, chuyện gì đã xảy ra, tôi ko thể nhắc rộng rãi hơn. Chỉ phải biết Bartomeu nhắc chuyện có chúng tôi có tư cách cá nhân”.

“Thật quái gở khi một điều gì đấy như thể này xảy ra nhưng họ cũng nói rằng họ với bằng chứng. Chúng ta sẽ nên chờ xem liệu điều ấy có đúng hay ko. Chúng tôi  ko thể nói rộng rãi hơn và hầu hết cùng chờ xem kết quả nào sẽ xảy ra. Tôi thực sự nghĩ rằng đây là một chủ đề quái gở”, M10 bình luận về vụ bê bối vừa xảy ra.

Cuối cùng, anh nói về tình yêu với Barcelona: “Tôi yêu Barca dù tôi cũng nhớ Rosario đa phần . Đây là nhà của tôi. Tôi đã ở đây còn lâu hơn ở Argentina. Tôi yêu Barca , yêu Castelldefels, nơi tôi sống và tôi với một cuộc sống mà tôi cảm thấy hạnh phúc”.

Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168