Messi hàn gắn mối lương duyên với Argentina

Messi đã quyết định sẽ tiếp tục trở lại với dội tuyển Argentina sau khi nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại tinh thần.

Quyết định trên được Messi đưa ra sau những tình cảm quá nồng nhiệt mà người dân Argentina ở khắp mọi miền dành cho tiền đạo này.

Sau khi thất bại trên chấm phạt đền khiến Argentina mát chức vô địch vào tay Chile, Messi đã rất sốc và quyết định chia tay ĐTQG. Quyết định này của anh khiến nhiều người rất sửng sốt.

“Sự nghiệp ở đội tuyển quốc gia đã dừng lại với tôi. Tôi đã nghĩ rất nhiều trong phòng thay đồ sau trận đấu. Thật sự rất thất vọng. Tôi quyết định chia tay Argentina. Tôi tự đưa ra quyết định này và nhiều người cũng mong muốn điều ấy”, Messi chia sẻ.

Quyết định trên của Messi đã khiến rất nhiều CĐV của Argentina cảm thấy tiếc nuối. Bằng chứng là trong ngày hôm qua, đã có hơn 100.000 người xuống đường kêu gọi Messi rút bỏ quyết định rời ĐTQG.

Và có vẻ như thiện chí từ NHM đã khiến Messi suy nghĩ lại. Theo tờ La Nacion của Argentina, Messi đã rút lại quyết định từ giã đội tuyển quốc gia.

La Nacion cho biết, một người rất thân với Messi khẳng định với họ rằng đã nói chuyện với ngôi sao này và Messi sẽ tham dự World Cup 2018.

Tuy nhiên, theo La Nacion, M10 sẽ không thi đấu trong các trận vòng loại World Cup ở Nam Mỹ với Uruguay và Venezuela. Ngôi sao thuộc biên chế Barca cần một khoảng lặng để suy nghĩ về những việc đã làm.