Messi mệt mỏi sau mùa giải đầy thất vọng ở La Liga

choi79 – Nhiều nổi thất vọng tại giải đấu La Liga năm nay khiến siêu sao M10 mệt mỏi quá sức

Nhìn vào những trạng thái cũng như cử chỉ của siêu sao M10, thì các bạn cũng đủ hiểu là thất bại của Barcelona tại La Liga khiến Lionel Messi thêm phần mệt mỏi. Tuy vậy, ngày La Pulga rời Nou Camp vẫn còn rất xa vời.

“Chúng tôi là một đội bóng bất thường , rất yếu đuối và thi đấu với cường độ thấp. Chúng tôi tiến công mất nhiều điểm số và cuộc chiến ngày bữa nay là một bạn dạng nắm lược cho cả mùa giải này”, Messi gian truân thanh minh sau thất bại ê chề 1-2 trước Osasuna giữa tuần trước, trận thua khiến Barca dâng cúp vô địch La Liga cho đại kình địch Real.

Một lần nữa như nhiều lần trong mùa giải này, siêu sao người Argentina đãi đằng sự ức chế với màn diễn giả của đội nhà. Và như không lệ, giới “gõ phím” lại đặt câu hỏi về ngày mai của La Pulga. Nhiều ý kiến cho rằng Messi đang tổn phí hoài những năm tháng đỉnh cao sau cùng của sự nghiệp tại Nou Camp, nên nhớ thủ quân của Barca đã 33 tuổi.

Thậm chí có quan điểm còn lật ngược vấn đề, rằng chính quyền lực quá to của Messi là chướng kinh hoảng khiến Barca chẳng thể phát triển . Tùy khái niệm ,nhưng mà viễn ảnh Messi rời Barca có nhẽ chỉ có trên bàn giấy. đơn giản, nếu đi được, Messi đã đi rồi. cụ thể , gần 2 tháng trước, La Pulga chẳng có bất kỳ động thái nào cho cái gọi là lao lý đơn phương cắt đứt giao kèo với Barca để tìm đường ra đi.

Sau ngày 30/5, lao lý phóng thích giao kèo của Messi với Barca lên tới 700 triệu euro và giao kèo vẫn còn hiệu lực đến tháng 6/2021. Như vậy, chiêu tập siêu sao người Argentina thực tiễn còn khó hơn bắc thang lên trời. bởi thế , khi đã bằng lòng tiếp tục gắn bó với sân Nou Camp, cách duy nhất để Messi chinh phục danh hiệu là tối ưu hóa mọi nguồn lực cùng đội bóng này.

Cơn cuồng nộ của La Pulga tuần trước không nằm ngoài mục tiêu này. “Chúng tôi tự trách phiên bản thân. khởi đầu từ việc tự phê bình. Chúng tôi là Barca và chúng tôi phải giành được mọi thứ. Chúng tôi không thể nhìn vào Real Madrid. Real đã làm việc của họ, nhưng chúng tôi đã giúp họ rất nhiều. Nếu muốn quán quân Champions League, chúng tôi phải thay đổi rất nhiều. Nếu tiếp tục thi đấu như vậy, chúng tôi sẽ bại dưới tay Napoli”, anh nói.

Messi vẫn chờ đợi Barca khởi dung nhan

Phát biểu của Messi, theo sau là động thái của Setien, với cuộc hội đàm kéo dài 1 giờ đồng đại dương với siêu sao người Argentina, phần nào đem đến phản ứng hăng hái . Trong một trận chiến gần như vô thưởng vô phạt vào thời điểm đã thất bại trước Real trong cuộc đua song mã, Barca vẫn đem tới màn trình diễn hoàn hảo để đè bẹp Alaves với tỷ số 5-0 tại vòng đấu hạ màn La Liga 2019/20.

“Về cơ bản thì hôm nay chúng tôi đã tự soi xét phiên bản thân và rút ra những bài học. Nhờ vậy nên cả đội đã nhận ra không ít những sự thế hệ mẻ. Phải thừa nhận Barca đã có một mùa giải không thành công . Ở trận chiến vừa rồi, tôi thấy tâm lý của toàn đội đã được cải thiện”, chính La Pulga thừa nhận.

cố nhiên , đấy chỉ là bắt đầu từ một kết thúc , cho một hành trình chông gai gấp bội trong vòng hơn 1 tháng đến . Đó là chức vô địch Champions League nhưngBarca và Messi đã kì vọng suốt 5 năm. Kết quả tại trận địa này thế hệ vào vai trò tiên quyết cho ngày mai của Messi tại Nou Camp. Barca có thể thất bại, nhưngnếu bộc lộ màn diễn giả tích cực, Messi kiên cố tiếp tục tranh đấu cùng đội bóng xứ Catalan.

đánh giá khách quan, tiềm lực của Barca không hề yếu kém. Trong tay HLV Setien vẫn có đầy rẫy ngôi sao và những khả năng trẻ sáng giá. Vấn đề chỉ nằm ở thái độ thi đấu của cầu thủ và cách ứng xử từ ban chỉ huy . Messi đã quá mệt mỏi bởi vì sự dựa vào của đồng đội và cung cách điều hành đùn đẩy nghĩa vụ của HĐQT Barca, nhưng tình ái anh dành cho đội bóng và xứ sở này lại bự hơn rất nhiều.