Messi rời Barca thì chủ tịch La Liga cũng chẳng thèm quan tâm

tructiepbongda – Khá hot khi chủ tịch La Liga cũng chẳng thèm quan tâm khi siêu sao Messi rời giải đấu

Với tình hình đang không được ổn định của nội bộ Barca, chủ tịch La Liga, Javier Tebas khẳng định nếu Lionel Messi có rời Barcelona để đến Inter Milan thì cũng chẳng phải một chuyện động trời ở Tây Ban Nha.

Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

M10 là biểu tượng sống tại Barcelona cần chuyện anh rời Camp Nou khi còn ở đỉnh cao phong độ giống như phim viễn tưởng. Tuy nhiên, các diễn biến thời gian qua đang cho thấy điều ngược lại. messi ngày càng mâu thuẫn sâu sắc với BLĐ Barca , đứng đầu là chủ tịch Josep Bartomeu và từng “ỡm ờ” với thể chuyển đếnmột đội bóng khác. Tuần này, cựu chủ tịch Inter, Massimo Moratti cũng cho biết viễn cảnh đội bóng cũ chiêu mộ messi chẳng phải là “giấc mơ hoang đường”.

trường hợp messi rời La Liga thì đó hẳn sẽ là cú sốc với cộng đồng người ái mộ. Nhưng theo chủ tịch Tebas thì dù với chuyện đấy , giải đấu vẫn sẽ tồn tại mạnh mẽ như phép tắc từng xảy ra có Cristiano Ronaldo:

“Tôi không nghĩ sự xuất hiện của messi với thể giải quyết những vấn đề của Serie A, nơi tràn ngập nợ xấu và những đội hình fake . các số liệu của Serie A đều căng như dây đàn và vấn đề kinh tế kiên cố không thể giải quyết được có mình M10 .

Tôi muốn M10 ở lại La Liga nhưng ví như anh ấy ra đi thì cũng chẳng phải chuyện lùm xùm gì. Người ta từng đề cập Cristiano cr7 rời La Liga sẽ làm cho giải đấu thua lỗ nhưng thay vào ấy , chúng tôi còn kiếm được thêm ngay cả ở Bồ Đào Nha. những cầu thủ siêu quan trọng nhưng chẳng hề tối quan trọng với một giải đấu”.

đề cập về khả năng Barcelona tái hợp Neymar, Tebas cho biết: “Đương nhiên, tôi muốn Neymar quay lại. chiếm hữu đẳng cấp của mình, anh đó nằm trong Top 3 cầu thủ lý tưởng nhất thế giới. Dù Neymar ko định danh giải đấu nhưng vẫn sẽ là rất tuyệt có La Liga giả dụ anh đó quay lại.

Điều định danh là chúng tôi thi đấu 10 tháng mỗi năm, với 20 CLB gian nan lẫn nhau và đem tới ham , niềm vui cho giới hâm mộ mỗi cuối tuần tại Tây Ban Nha và toàn thế giới. một cầu thủ như Neymar sẽ lôi kéo các nơi hâm mộ nhưng anh đấy ko phải 1 thành tố quan trọng, đề cập cả cr7 cũng ko phải. Trái lại, M10 là thành tố quan trọng vì anh đó là di sản của La Liga”.

Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168