Messi sang Man City tin đồn được thuyền trưởng Barca bật mí

tructiepbongda – Xôn xao câu chuyện siêu sao Messi sang Man City tin đồn được thuyền trưởng Barca bật mí

HLV Quique Setien của Barcelona đã chia sẻ về tương lai thủ quân Lionel Messi ở bối cảnh anh được cho vẫn nằm trong kế hoạch chuyển nhượng của Man City.

Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

Thời gian gần đây , báo chí liên tục đưa tin về việc Lionel messi được nhiều CLB hàng đầu châu Âu mời chào sau khi thượng tầng của Barca đang lục đục mangviệc chủ tịch Bartomeu ép hàng loạt quan chức cao cấp bắt buộc từ chức.

Trong số các đội bóng muốn có M10 , Man City được cho là ứng viên hàng đầu bởi tiềm lực tài chính hùng mạnh và với Pep Guardiola – ông thầy cũ của anh tại sân Nou Camp.

Hợp đồng của M10 ko hết hạn vào mùa Hè 2021 nhưng mang thỏa thuận cho phép anh rời đi vào cuối mùa giải. gần đây cũng mang các thông tin về việc M10được Inter liên can nhưng anh đã đăng đàn phủ nhận hồ hết .

Trong bối cảnh ấy , HLV Quique Setien chia sẻ: “Đây (cuộc khủng hoảng thượng tầng tại Barca) là điều bình thường ở những CLB mập. có lẽ, điều đáng buồn là các cuộc khủng hoảng này lại được truyền đến tai các phương tiện truyền thông. Sẽ tốt hơn ví như giải quyết trong yên lặng, thay vì khiến lớn toàn bộ chuyện như thế này.

Tôi không nghĩ điều đã xảy ra sẽ làm cho 1 cầu thủ như M10 cân đề cập khả năng gắn bó chiếm hữu CLB. Tôi cứng cáp cậu đấy sẽ ở đây cho đến khi treo giày”.

không tính đó, Setien cũng chia sẻ về các thông tin về việc La Liga 2019/20 với thể hoàn tất hay không: “Trong tình hình ngày nay, tôi cảm thấy ko ổn khi trao cho Barca danh hiệu La Liga. Tôi sẽ không cảm thấy mình là một nhà vô địch dù chúng tôi đã vượt lên trên Real Madrid.

Tôi muốn trở nên nhà vô địch bằng bí quyết thi đấu đường hoàng tại La Liga, giành những chiến thắng trên sân cỏ”, chiến lược gia 61 tuổi tuyên bố.

hiện tại La Liga đã đá 27 vòng, Barca đang dẫn đầu với 58 điểm, đa dạng hơn 2 điểm so có đại kình địch Real .