Messi sẽ đứng dậy sau những cú vấp ngã một cách kiên cường nhất

Bet69 – Câu chuyện của ngôi sao Messi sẽ đứng dậy sau những cú vấp ngã một cách kiên cường nhất

Theo những thông tin nhận  được của các báo viết về Messi, cho biết về cựu tiền vệ của Inter Milan, Felipe Melo tiết lộ việc cố gắng “loại bỏ Lionel Messi khỏi vòng chiến đấu” là không thể, bởi siêu sao người Argentina rất kiên cường.

Trong quá khứ, Melo đã rất nhiều lần đụng độ Messi ở Lever CLB lẫn ĐTQG. Và tuyệt vời sâm đậm nhất của tiền vệ 36 tuổi về Messi chính là sự kiên định , khôngkinh hồn hãi bất cứ điều gì của siêu sao người Argentina.

“Tôi đã đối đầu với Messi rất nhiều lần. Anh ấy là một cầu thủ khác biệt bởi nếu mình đá té Messi, anh ấy sẽ đứng dậy và chuẩn bị nhận thêm một cú đá nữa. Messi chẳng sợ sệt gì đâu.

Messi hiện nằm trong Top 3 cầu thủ hàng đầu trong lịch sử. Điều đó thật điên rồ. Tôi còn nhớ khi chúng tôi (ĐT Brazil) thi đấu ở Rosario, trong một trận đấu rất cần thiết gặp gỡ tuyển Argentina, khi ấy chúng tôi đã chơi tuyệt hay và giành thành công 3-1.

Đó là tuyển Argentina với Veron, một trong những thần tượng của tôi, người mà tôi mếm mộ . Trong trận cầu đó, Messi không làm được gì nhiều. Tôi sẽ kể câu chuyện này với các con, các cháu của tôi sau này, ít nhất là về trận đấu đó, trận đấu mà chúng tôi đã ngăn chặn được Messi”, Melo cho biết.

Sau quãng thời gian góp sức cho những CLB tên tuổi như Fiorentina, Juventus hay Inter, Melo hiện khoác áo Palmeiras tại quê nhà Brazil, ở tuổi 36. Anh từng cùng tuyển Brazil vô địch Confed Cup 2009, và đây cũng là danh hiệu duy nhất mà Melo có được trong màu áo Selecao.

Xem kèo bóng ngon ăn tại nhà cái  Bet168