Messi từ chối nhận bóng và bí mật thiên tài đằng sau chiến thuật này

tructiepbongda – Lý do ngôi sao M10 không nhận bóng từ đồng đội trong những phút đầu trận đấu

Không giống như các cầu thủ khác, siêu sao Lionel Messi thường  “từ chối nhận bóng” trong vài phút đầu trận, và điều gì cũng có nguyên nhân của nó.

Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

Ở các trận đấu của Barcelona, người mến mộ có lẽ sẽ thấy M10 thường lởn vởn, không tham gia vào các tình huống bóng trong vài phút đầu. Thực tế, đây chẳng hề do tiền đạo người Argentina lười nhác, mà là phẩm chất thiên tài của anh.

Trong cuộc trả lời trên tờ Financial Times, cựu HLV trưởng của Barcelona, Ernesto Valverde cho biết với một bí quyết bất di bất dịch mà những cầu thủ tuân theo, ấy là “Bạn ko thể suy nghĩ, bạn buộc phải chơi bóng”. Tuy nhiên, messi là một ví như ngoại lệ bởi anh không làm cho theo cách này.

Theo đó, rất sao người Argentina thường dành “vài phút đầu trận” để hiểu trận đấu. Thay vì tham gia cộng các đồng đội ở thời đoạn đầu trận, messi phớt lờ trái bóng. Anh quan sát, kiểm tra những hậu vệ địch thủ bằng cách đi bộ bên cạnh họ.

M10 theo dõi từng bước 1 sở hữu chi tiết tỉ mỉ, tập trung quan sát hồ hết chuyển động vị trí của cầu thủ đối phương trong đầu, rồi phát hiện ra điểm yếu của họ.

“Khi trận đấu trôi đi, messi bắt đầu tham gia vào từng chút 1 . Nhưng cậu ấy hoàn toàn biết điểm yếu của đối thủ”, cựu HLV của Barcelona, Valverde cho biết.

Quả thực, đây là một phẩm chất thiên tài của messi, giúp anh luôn biết bí quyết tạo ra những đường chuyền đột biến xé toang hàng thủ đối thủ cho các đồng đội, cũng như ghi hồ hết bàn thắng trong sự nghiệp lẫy lừng của mình.

Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168