Mesut Ozil bất ngờ đối diện với khả năng chịu thất nghiệp

Mesut Ozil không có ý gia hạn hợp đồng với Arsenal và cũng đúng là có nhiều CLB đang nhòm ngó tiền vệ sáng tạo người Đức. Nhưng Ozil lại đang có khả năng chịu cảnh thất nghiệp cao sau mùa hè năm 2018

Đòi lương không tưởng, chẳng đội nào thèm rước Ozil - Bóng Đá

Ozil muốn nhận mức lương lên đến 330,00 bảng/tuần. Đây là đòi hỏi không tưởng dù tiền vệ người Đức đã bước vào năm cuối hợp đồng với Arsenal và có thể trở thành cầu thủ tự do vào mùa Hè tới.

Hiện tại, Ozil và người đại diện đang cân nhắc quay lại đàm phán với phía Arsenal và cố gắng thương thảo mức lương 250,000 bảng/tuần mà trước đó, tiền vệ này đã từ chối. Được biết cho đến lúc này, Ozil chỉ nhận được sự quan tâm duy nhất từ CLB Besiktas của Thổ Nhĩ Kỳ. Tuy nhiên, đội bóng này cũng không thể kham nổi mức lương lên đến 17 triệu bảng/năm.

HLV Jose Mourinho có mối quan hệ rất tốt với Ozil, tuy nhiên chiến lược gia người BĐN vẫn chưa đảm bảo Ozil sẽ đem đến lợi ích gì cho Manchester United. Ngay cả bản thân HLV Arsene Wenger cũng đang xem xét lại tương lai của cậu học trò sau khi bỏ ra quá nhiều thời gian và tiền bạc để thuyết phục Ozil ở lại.