Thêm một người đẹp nóng bỏng “chết” dưới tay Neymar

Neymar ngày càng chứng tỏ tài năng thiên bẩm trong màu áo CLB Barcelona, thành công rực rỡ trên sân cỏ, Neymar cũng đang dần trở thành một “tay sát gái” như các siêu sao bóng đá khác.

Sau những mối tình chóng vánh ở Brazil đến lượt người mẫu nổi tiếng Colombia Liliana Henao xác nhận mối quan hệ bạn bè trên mức “thân thiết”  với Neymar. Liliana hứa hẹn 1 ngày nào đó sẽ đến Barcelona ghé thăm tiền đạo người Brazil.

Liliana nói: “Tôi hay nói chuyện với anh ấy trên Instagram. Tôi không biết làm cách nào anh ấy đã có trang Instagram của tôi, có thể anh ấy được giới thiệu hoặc xem trên tờ tạp trí nào đó. Tôi sẽ không loại trừ khả năng đến Barcelona trong thời gian tới. Anh ấy là một người đàn ông rất đẹp trai và hấp dẫn, bạn không thể phủ nhận điều đó.”

Theo giới mộ điệu, nếu Liliana thực sự có “ý đồ” với Neymar, cô sẽ rất dễ dàng cưa đổ anh chàng này. Lý do rất đơn giản, Liliana quá xinh đẹp và gợi cảm. Ở tuổi 20, vẻ đẹp của cô đủ sức khiến bất cứ gã trai nào gục ngã, cùng ngắm thân hình chuẩn đến từng centimet của người đẹp: