Mourinho bị sa thải do học trò “đâm sau lưng”

Thông tin Jose Mourinho bị Chelsea sa thải trong ngày hôm qua khiến nhiều người hâm mộ bóng đá ngỡ ngàng. Theo tiết lộ của nội bộ Chelsea, “Người Đặc Biệt” đã bị các học trò phản bội là nguyên nhân chính dẫn đến việc rời Chelsea trong tư thế che mặt trước báo giới.

Hôm qua, trên kênh Chelsea TV, Giám đốc kỹ thuật CLB, ông Michael Emenalo cũng đã xác nhận sự thật này: “Có một sự bất hòa giữa Mourinho và cầu thủ ở Chelsea mà chúng ta có thể nhận thấy được. Điều đó buộc chúng tôi phải hành động ngay lập tức.

Ông chủ Roman Abramovich buộc phải ra một quyết định rất khó khăn vì tương lai của đội bóng. Chúng tôi chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 1 điểm và điều đó là không tốt chút nào! Bất kỳ người hâm mộ nào cũng có thể hiểu được CLB đang gặp khó khăn và một quyết định quan trọng cần phải được đưa ra”.

Emenalo tiếp tục: “Theo hợp đồng mới giữa CLB với HLV Mourinho, những gì xảy ra hôm nay không phải là quyết định được lên kế hoạch từ trước. Đây là một quyết định để bảo vệ lợi ích của CLB. Đội bóng có tình cảm lớn dành cho Mourinho, người đã cống hiến rất nhiều cho Chelsea…”

Mourinho không còn nhận được sự tin tưởng từ các học trò tại Chelsea

Được biết, sau trận thua 1-2 trước Leicester vừa qua, Mourinho đã lên tiếng tố cáo một số cầu thủ đã phản bội ông. Đây là thất bại thứ 9 của The Blues trong mùa giải năm nay, khiến nhà ĐKVĐ Premier League rơi xuống vị trí thứ 16 trên BXH và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 1 điểm.

Thành tích bết bát và mâu thuẫn căng thẳng với các học trò là giọt nước tràn ly dẫn đến việc Jose Morinho phải rời Stamford Bridge lần thứ 2, lần ra đi này thất bại nặng nề hơn cho Người đặc biệt.