Mourinho lại đau đầu với chấn thương của Pogba

Những tin đồn ban đầu cho thấy Pogba có thể sẽ nghỉ một tháng và trở lại khoảng thời điểm Man United đại chiến với Liverpool vào ngày 14/10. Tuy nhiên, tình hình đang diễn biến rất tệ và Pogba nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu thêm một thời gian nữa dù có phẫu thuật hay không.

 - Bóng Đá

Hiện tại, Ban huấn luyện và đội ngũ y tế của Man United đang xem xét khả năng để Pogba tiến hành phẫu thuật nhằm điều trị dứt điểm chấn thương mà anh gặp phải.

Man United hy vọng Pogba có thể kịp bình phục ở trận đại chiến với Chelsea vào ngày 5/11. Nhưng ngày 18/11 mới thực sự là một cột mốc thực tế.

Điều đó có nghĩa, tuyển thủ Pháp sẽ tiếp tục phải làm ngồi ngoài khi Man United chạm trán với Crystal Palace, Liverpool, Huddersfield, Tottenham, Chelsea (Premier League), Benfica (vòng bảng Champions League, 2 trận lượt đi và về) cũng như cuộc đọ sức với Swansea tại League Cup.

ogba đã phải ngồi ngoài trong 3 tuần qua vì chấn thương gân khoeo. Cầu thủ người Pháp gặp chấn thương trong trận đấu với Basel ở lượt trận mở màn Champions League. Trước đó, Pogba cùng với Man United đã có được phong độ khá tốt tại Premier League. Trong thời gian Pogba chấn thương vừa qua, Quỷ đỏ giành được 4 chiến thắng, trong đó có 3 chiến thắng đậm khi Quỷ đỏ ghi được 4 bàn mỗi trận.