MU báo tin cực vui trước đại chiến với Arsenal

Trong chiến thắng 3-0 trước Sunderland cuối tuần trước, Michael Carrick đã bất ngờ dính chấn thương sau và vắng mặt trong trận đấu với Wolfsburg tại Cup C1 đêm qua. Tuy vậy, anh đã kịp bình phục và sẵn sàng ra sân trong “cuộc chiến” với Arsenal.

Carrick vẫn còn quan trọng với Man Utd

Trong buổi họp báo hôm nay, HLV Van Gaal cho biết: “Carrick có thể thi đấu và vì vậy, tôi có thêm một lựa chọn. Tôi rất vui khi toàn đội không có thêm chấn thương nào từ đêm qua (trận với Wolfsburg).”

Sự trở lại của Carrick là tin cực vui với Quỷ đỏ trong bối cảnh Bastian Schweinsteiger và Morgan Schneiderlin đều có dấu hiệu xuống sức. Trước đó, HLV Van Gaal thừa nhận ông phải cho đội một Man Utd nghỉ tập ngày thứ 6 để hồi phục thể lực.

Cho dù đã 34 tuổi nhưng Carrick vẫn luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao. Chưa kể, cái duyên chiến thắng của tiền vệ này chính là điều người hâm mộ Man Utd chờ đợi nhất. Kể từ đầu mùa, Man Utd đã toàn thắng cả 5 trận ở Premier League khi Carrick được đá chính. Trong khi đó, ở 2 trận đấu cầu thủ này phải ngồi dự bị, Quỷ đỏ đã để Newcastle cầm hòa 0-0 và thua ngược Swansea 1-2.