Mục tiêu của Chelsea đã vượt qua buổi kiểm tra y tế

Michy Batshuayi, tiền đạo đang được Chelsea săn đuổi ráo riết, đã vượt qua buổi kiểm tra y tế va đã sẵn sàng cho bản hợp đồng mới với gã nhà giàu thành London.

Hôm qua, BLĐ Chelsea đã cử người sang Pháp để nhanh chóng tiến hành kiểm tra y tế cho mục tiêu mà họ đang theo đuổi. Và hôm nay, tiền đạo này đã vượt qua buổi kiểm tra y tế.

Trước khi gia nhập Chelsea, Michy Batshuayi đã được rất nhiều CLB ở Premier League như West Ham, Crystal Palace và Tottenham theo đuổi. Thậm chí, trung vệ Toby Alderweireld còn ra sức mời gọi người đồng đội ở đội tuyển Bỉ tới Spurs.

Bất chấp việc đội tuyển Bỉ đang bận tập trung cho trận gặp xứ Wales nhưng HLV Marc Wilmots cũng vui vẻ cho phép Michy Batshuayi rời khỏi trại huấn luyện để giải quyết công việc cá nhân.

Sau khi hoàn tất kiểm tra y tế với Michy Batshuayi, Chelsea tự tin có thể chính thức công bố “bom tấn” đầu tiên trên thị trường chuyển nhượng mùa Hè vào cuối tuần này.

ự xuất hiện của cầu thủ này hứa hẹn sẽ giải quyết bài toán hàng công của Chelsea. Anh với Diego Costa sẽ hợp thành cặp tấn công siêu hạng trong sơ đồ 3-5-2 của HLV Conte.