Napoli chính thức có người thay thế Higuain

Vài ngày sau khi để tiền đạo chủ lực Gonzalo Higuain tới đại kình địch Juventus, Napoli lập tức đã có người thay thế vị trí mà chân sút này bỏ lại.

Người được Napoli chọn để lĩnh ấn tiên phong không ai chính chính là tiền đạo Arkadiusz Milik (Ajax Amsterdam).

Ngày hôm nay, trang chủ CLB Napoli đã chính thức xác nhận thông tin họ đã sở hữu chân sút người Ba Lan với 1 bản hợp đồng có thời hạn 4 năm.

rong sự nghiệp, Milik từng khoác áo Rozwój Katowice và Górnik Zabrze trước khi chuyển sang Leverkusen vào năm 2012. Sau đó, tiền đạo này được Leverkusen đẩy tới Ajax vào năm 2014 theo bản HĐ cho mượn. Mùa Hè năm 2015, Ajax đã mua đứt chân sút người Ba Lan với mức giá chỉ 2,8 triệu euro.

Trong 2 năm khoác áo Ajax Amsterdam, Milik đã ghi được 47 bàn thắng trên mọi đấu trường. Do mới ở tuổi 22 nên chân sút này nhận được rất nhiều sự kì vọng. Anh là 1 trong những cầu thủ vừa tham dự VCK EURO 2016 cùng ĐT Ba Lan.

Điều khá thú vị là ở Napoli, Milik đã nhận chiếc áo số 99. Trong khi chiếc áo số 9 bỏ lại của Higuain vẫn bỏ ngỏ. Bởi vậy, theo báo giới Italia, Napoli vẫn đang để dành chiếc áo này cho Mauro Icardi, mục tiêu số 1 của Chủ tịch Aurelio de Laurentiis sau khi bán Higuain với mức giá 90 triệu euro.