Ngôi sao Barca Suarez khuyên đồng đội Busquets nên rời Barca

tructiephd – Lý do chính thức vì sao ngôi sao Barca Suarez khuyên đồng đội Busquets nên rời Barca 

Cựu danh thủ Luis Suarez Miramontes của Barca đã tỏ ý rất bất bình với HLV Ernesto Valverde trước quyết định thay tiền vệ Sergio Busquets ở nửa đầu hiệp 2 trận đấu với Leganes. Cầu thủ từng giành danh hiệu “Quả bóng vàng” năm 1960 khẳng định, nếu là Busquets, ông sẽ đến gặp trực tiếp HLV của Barca để đòi được ra đi ngay lập tức.


“Busquets không đáng bị đối xử tồi tệ như thế. Tôi cho rằng, nhắc từ sau quyết định đó của ông Valverde, Barcelona đã vĩnh viễn mất đi một cầu thủ tài năng và đầy nhiệt huyết”, Suarez trả lời phỏng vấn trên Carrusel Deportivo.

Cựu danh thủ người Tây Ban Nha cho biết thêm: “Tôi cảm thấy lo lắng khi nhìn thấy sự buồn bã và cả cảm giác mất tự do ở Busquets”.

Ở trận đấu có Leganes, Busquets chơi tương đối chìm. Trong thời gian trên sân, anh chỉ với một đường chuyền hỗ trợ tấn công tốt. Tuyển thủ Tây Ban Nha được ông Valverde thay ra ở phút 57 để nhường chỗ cho tiền vệ Ivan Rakitic.

Đáng niềm nở, ở vòng đấu kế tiếp tại La Liga trên sân của Atletico, cầu thủ 31 tuổi này sẽ bị treo giò do đã nhận đủ 5 thẻ vàng nói từ đầu mùa giải.


Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168