Ngôi sao Messi mất 28 triệu euro tiền lương cùng với đồng đội Barca

tructiepbongda – Thông tin khá bí mật được bật mí về Ngôi sao Messi mất 28 triệu euro tiền lương cùng với đồng đội Barca

Nhìn vào những thông tin gần đây, thì tại câu lạc bộ Barca họ lại nhận thêm một tin không vui, cũng chính tin này đã ảnh hưởng đến thu nhập của các thành viên đội 1 Barcelona bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Mới đây, chính phủ Tây Ban Nha quyết định gia hạn cách ly xã hội thêm 15 ngày (đến 9/5), đồng nghĩa Messi và đồng đội sẽ mất tổng cộng 28 triệu euro tiền lương.

Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

Như đã biết, ở đợt đầu tiên chấp nhận chia sẻ gánh nặng có CLB, những thành viên của Barcelona đã buộc phải chịu mức cắt giảm tới 70% lương của họ trong quãng thời gian Tây Ban Nha bí quyết ly, đồng thời tự nguyện trích thêm 2% tiền lương nữa để giúp Barcelona có thể trả đủ số tiền lương cho những nhân viên khiến cho việc cho đội. Hành động cao cả của Lionel M10 (cầu thủ mất đến 350.000 euro tiền lương mỗi tuần) và những đồng đội nhận được đa phần lời khen ngợi, dù tập thể này đã mất khoảng 14 triệu euro tiền lương.

Ở đợt thông báo La Liga nên tiếp tục giới hạn thi đấu lần vũ trang hai (đến ngày 26/4), số tiền lương của các thành viên đội 1 Barca nên mất nâng cao lên tổngcùng 21 triệu euro. Con số này sẽ là 28 triệu euro, sau lúc chính quyền Tây Ban Nha gia hạn bí quyết ly xã hội thêm 15 ngày. Như vậy, theo ước tính thì tổng số tiền lương mà những cầu thủ Barca bị cắt giảm đã lên đến 16,4% tổng số lương mà họ sẽ nhận trong mùa này.

Song con số 16,4% của những cầu thủ Barca vẫn chưa thấm vào đâu so với các đồng nghiệp ở Juventus, những người giảm tới 33%, còn Bayern Munich là 22% lương cả mùa.