Ngôi sao Messi vừa bị tố cáo giả vờ ngã để kiếm penalty lộ liễu

Xemthethao – vừa rồi thì ngôi sao Messi vừa bị tố cáo giả vờ ngã để kiếm penalty lộ liễu

Cựu trọng tài Juan Andújar Oliver cho rằng Lionel Messi đã ngã vờ để kiếm penalty trong trận thắng 2-0 của Barca trước Leganes. Bên cạnh đó, siêu sao người Argentina cũng đang trên đường bắt kịp kỷ lục có nhiều bàn thắng từ chấm phạt đền nhất tại La Liga của Cristiano Ronaldo.

Ở round gặp mặt Leganes tại Camp Nou hôm 16/6, Barca chật vật suốt nửa giờ trước tiên khi kẻ địch co cụm phòng ngự. Nhưng sau thời điểm Ansu Fati mở tỷ số ở phút 42, team chủ nhà dễ đá hơn.

Phút 69, Messi đi bóng cố gắng and kiếm về một quả phạt đền. Chính bạn dạng thân tiền vàng đạo người Argentina bước lên triển khai & anh dễ ợt đánh lừa thủ môn Ivan Cuellar để ấn định win 2-0.

mặc dù vậy, theo cựu trọng tài Juan Andújar Oliver, trọng kinh tế tài chính Martínez Munuera đã sai trong quyết định thổi phạt đền này.

“Đó không phải là 1 trong pha phạm euro. tác động của cầu thủ Leganes là chưa đủ. các tác động trước đó ở phía bên ngoài vòng cấm và đúng là có euro nhưng pha đụng chạm nằm ở trong vòng cấm thì chưa đến mức phải thổi phạt đền”, ông Oliver cho thấy.

Cựu trọng tài Oliver cũng giải thích Nguyên Nhân technology VAR lại không can thiệp vào trường hợp này: “VAR không đc cần dùng vì không người nào nhu cầu. Nhưng theo tôi đây Chưa hẳn là 1 trong trường hợp đáng để thổi phạt đền”.

Dù trường hợp này có xứng đáng để thổi phạt đền hay không thì cũng phải xác nhận rằng Messi đã trở nên các cầu thủ Leganes làm mọi cách để hạn chế.

Trước tình huống Leo bị ngã trong vòng cấm địa, anh đã đi bóng qua 2 cầu thủ Leganes & bị những người này túm áo 1 cách lộ liễu nhưng không hề ngăn cản. Trước đó ở phút 36, một cầu thủ Leganes thậm chí còn ôm chặt lấy Messi để ngăn anh đi bóng hình như cách các cầu thủ bóng bầu dục tuyệt làm.

Dù sao thì Messi vẫn được xác nhận bàn thắng and đây đã là lần thứ 56 Messi ghi bàn từ cự ly 11 mét tại La Liga, bằng Hugo Sanchez. Anh chỉ còn nhát người thực hiện thành công nhiều quả penalty nhất tại La Liga là Cristiano Ronaldo với 61 bàn. Đó cũng là bàn thứ 699 của siêu sao Argentina trong sự nghiệp.

Messi đã đấm đá trượt 12 quả penalty tại La Liga, nhiều hơn thế Ronaldo một lần. Trong sự nghiệp, Ronaldo có 26 lần đá hỏng phạt đền còn số lượng này của Messi là 27.

với 21 bàn tại La Liga mùa này, Messi sáng cửa đoạt hoàng thượng phá lưới khi hơn người bám đuổi Karim Benzema 7 bàn, Bên cạnh đó giải chỉ từ chín vòng. chiến thắng trước Leganes cũng giúp Barca hơn Real năm điểm bên trên bảng thứ bậc La Liga.

Xem kèo bóng ngon ăn tại nhà cái  Bet168