Ngôi sao số 1 Barca bị bạn thân Dani Alves chỉnh đốn ở Copa America

W88top – xoc dia online – xem tv101 – da ga online – bongdatructuyen – Ngôi sao số 1 Barca bị bạn thân Dani Alves chỉnh đốn ở Copa America 

Trong tình hình gần đây nhất, ngôi sao Dani Alves tỏ ra không hài lòng với cách ứng xử dỗi hờn của ngôi sao Lionel Messi tại Copa America.


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

“Một người bạn chẳng hề khi nào cũng đúng chỉ vì đó là người bạn. Bạn sở hữu thể kể điều đấy trong khi nóng giận, nhưng tôi vẫn ko đồng ý”, Dani Alves đưa ra quan điểm về qui định ứng xử của messi tại Copa America 2019.
Thủ quân ĐT Brazil phân tích: “Đầu tiên, theo quan điểm của tôi, cậu đó ko tôn trọng đội tuyển Brazil. thiết bị hai, cậu đấythiếu tôn trọng những cầu thủ, các người gạt tất cả vật dụng sang một bên để chiến đấu cho giấc mơ của họ”.
Dani Alves là người bạn khá thân thiết chiếm hữu messi. Đã thời, Dani Alves và M10 là cặp bài trùng bên cánh phải của Barcelona. Thú vị ở chỗ, sự bùng nổ của hai người lại nhờ lần Alves bật lại Pep Guardiola.
Hậu vệ 36 tuổi này nhớ lại: “Tôi thường chuyền dọc dây bên cánh bắt buộc thay vì đưa bóng vào trung lộ. Guardiola ko hài lòng vì việc đấy . Tôi tạo ra sự kết nối thường xuyên với M10 nhưng Guardiola muốn điều gì đấy khác và tôi đã nói chuyện với ông ấy”.
“Tôi nói với ông: “Xin lỗi HLV, nhưng giả dụ M10 2 phút mà ko có bóng là cầu đấy tắt nguồn và ví như cậu đấy tắt nguồn thì ai định đoạt trận đấu?!”. Và Pep đồng ý mang tôi” Alves tiếp tục. tất nhiên, dù là bạn thì Alves vẫn thẳng thắng: “Tôi là người bạn luôn nhắc sự thật và tôi nghĩ lần này M10 đã sai”.