Nhân đôi Messi cho tương lai là điều mà khoa học có thể làm

Soi kèo w88 – xem thể thao trực tuyến – tỷ lệ kèo bóng đá – bongdaso – bongdaplus – bongdalu

Theo những gì mà một chuyên gia di truyền học đã nghiên cứu và phân tích đã khẳng định với trình độ khoa học hiện tại, có thể lưu trữ bộ gen và nhân bản Lionel Messi trong tương lai.


Trực tiếp bóng đá: https://www.choi79.com/xemthethao/


Toàn thể ngôn từ đã bất lực trước tài nghệ của messi và giới chuyên môn gọi anh là tài năng trăm năm sở hữu một. Tuy nhiên, sở hữu thể giới ái mộ chẳng phải chờ đợi lâu đến thế để chứng kiến phiên bản messi mới. vừa rồi, trong chương trình Què t’hi jugues của Cadena SER, một chủ đề được đưa ra là: có thể nhân bản M10 được không?.
sở hữu chủ đề này, Cadena SER đã liên lạc mang ông Arcadi Navarro, nhà di truyền học và hiện là Giám đốc Trung tâm lưu trữ bộ gen châu Âu. Và ông này xác nhận: “Vâng, M10 mang thể được nhân bản có những kỹ thuậ bây chừ . “Chúng ta mang thể tạo ra M10 , như anh em sinh đôi của cầu thủ này. Tuy nhiên, người em song sinh này sẽ được đóng băng 20 tới 30 năm trước lúc ra đời”, ông Navarro cho biết.
messi mới này sẽ thừa hưởng tài năng di truyền của rất sao người Argentina, tuy nhiên để vươn tới tầm vóc của M10 bắt buộc nhiều chi tiếtkhác. Giám đốc Trung tâm lưu trữ bộ gen châu Âu nói thêm: “Người này có thể có tiềm năng giống như M10 , vì phẩm chất là thành phần di truyền. Nhưng tất cả đồ vật còn phụ thuộc đa dạng vào môi trường và giáo dục”.
“Messi xuất sắc như ngày nay không chỉ vì bộ gen mà nhờ những gì bên cạnh cậu đấy . Chẳng hạn như việc M10 được đào tạo ở lò La Masia. Di truyền chỉ đem lại một cầu thủ tiềm năng tương tự messiđó là mọi những gì chúng tôi với thể làm”, ông Navarro nhấn mạnh.

Xem kèo bóng ngon ăn tại : https://w88atm.com/w88hcm/