NHM Barca bị ban tổ chức thu lại áo vàng ở trận chung kết Cúp Nhà Vua

NHM Barca bị ban tổ chức thu lại áo vàng ở trận chung kết Cúp Nhà Vua, kể từ nguyên nhân đó thì BLĐ Barca đang yêu cầu LĐBĐ Tây Ban Nha giải thích lý do, nguyên nhân tại sao lại cấm các cổ động viên của họ mặc áo vàng vào sân Wanda Metropolitano, trong lúc cổ vũ trận chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha. Cùng choi79.com tìm hiểu nguyên nhân của vụ việc đã xảy ra.

CĐV Barca bị tịch thu áo vàng ở chung kết Cúp Nhà Vua

 >>>> cập nhật kq vong loai world cup 2018 tại trang web mỗi ngày <<<<<

  • Hiện tại ở  Tây Ban Nha, thì các nhà chức trách đang thi hành việc cố gắng ngăn chặn các cuộc biểu tình, cũng như là ủng hộ độc lập của người dân xứ Catalan. Đó chính là nguyên nhân sâu xa, tại sao trong trận chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha, diễn ra ở cuối tuần trước, mà các CĐV của câu lạc bộ Barca đã bị tịch thu toàn bộ trang phục áo thi đấu có màu sắc vàng, đó cũng là điều lệ cần thực hiện trước khi được bước vào sân Wanda Metropolitano, đó là sân đấu của CLB Atletico Madrid.
  • Chính những đại diện của BLĐ Barca, cho biết là họ không nhận được bất cứ thông điệp nào về lệnh cấm và những điều lệ này trước thời điểm diễn ra trận đấu, cũng không nhận được thông báo gì từ phía ban tổ chức. Vì thế mà BLĐ đội bóng Barca đã phải viết bức thư lên hẳn LĐBĐ Tây Ban Nha, trong đó có nội dung đang yêu cầu được giải thích chi tiết về những việc đã xảy ra với người hâm mộ của họ.
Các CĐV Barca không được mặc áo vàng vào sân cổ vũ

>>>>Cập nhật ty le macao tại trang web hàng ngày nhanh nhất<<<<
  • Một đại diện của Barca đã phát biểu rằng : “Điều này là không chấp nhận được trong mọi trường hợp”, cụ thể đây là lời phát ngôn viên Josep Vives nói. Hiện tại , thì BLĐ Barca đang kiên nhẫn chờ đợi phản ứng từ LĐBĐ Tây Ban Nha, đó là những phản ứng từ chính quyền Madrid, sau đó sẽ đưa ra quyết định có nên thực hiện hành động pháp lý trong vấn đề vừa rồi hay không.
  • Ta thấy được ở trận chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha, câu lạc bộ Barca đã thi đấu ấn tượng, kết quả là đã đè bẹp câu lạc bộ Sevilla với tỷ số5-0, Hiển nhiên đó cũng  chính là lần thứ 4 liên tiếp đăng quang chức vô địch.