Ở Brazil, Neymar là “Vua”

Theo công bố từ tạp chí Forbes phiên bản Brazil, chân sút Neymar  (Barcelona) là người dẫn đầu danh sách 20 nhân vật quyền lực nhất quốc gia Samba này. Đây là lần thứ 2 tạp chí Forbes Brazil đưa ra danh sách này.

Tiêu chí đánh giá “nhân vật quyền lực của năm” là số lần xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, tầm ảnh hưởng và uy tín của từng ứng viên.

neymar

Neymar đúng Top 20 nhân vật quyền lúc nhất Brazil

Theo những tiêu chí trên Neymar chính là là người xuất hiện nhiều nhất trên các phương tiện truyền thông tại Brazil trong năm vừa qua, với gần 120.000 chương trình khác nhau. Bên cạnh đó, chân sút Barca cũng rất nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng chục triệu fan hâm mộ.

Trên sân cỏ, Neymar cũng gặt hái được nhiều thành tích đáng kể. Hồi giữa tháng 10 vừa qua, siêu sao Brazil đã được sách kỷ lục Guinness 2015 ghi nhận là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử lập hat-trick ở hai sân chơi danh giá nhất cấp CLB, UEFA Champions League và Copa Libertadores (Champions League Nam Mỹ). Ở ĐTQG, Neymar trở thành cầu thủ trẻ thứ 2 trong lịch sử Selecao đạt cột mốc 40 bàn.

 

Leave A Reply