Ozil không nên gia nhập Man United

Huyền thoại CLB Borussia Dortmund Karl-Heinz Riedle cho rằng Mesut Ozil nên trở lại Bundesliga thay vì gia nhập Man United nếu thực sự muốn rời Arsenal.

Tương lai của tiền vệ Mesut Ozil là một trong những chủ đề đang được giới chuyên môn và người hâm mộ hết sức quan tâm. Bản hợp đồng hiện tại giữa Ozil và Arsenal chỉ còn thời hạn đến năm 2018

Theo đó, một trong những điểm đến lý tưởng nhất dành cho tiền vệ tài năng này là Manchester United, ‘kình địch’ của Arsenal tại giải Ngoại hạng Anh. Thậm chí nhiều nguồn tin còn cho rằng Arsenal đang cân nhắc bán Ozil cho Man United ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới bởi không muốn mất trắng anh trong phiên chợ Hè năm sau.

Tuy nhiên, theo huyền thoại của Dortmund, Karrl-Heinz Riedle, Ozil không nên đến Man United mà thay vào đó nên trở lại thi đấu tại Bundesliga: “Có một vài thông tin cho rằng cậu ấy sẽ đến Man United. Nhưng cậu ấy không nên làm điều đó. Ozil là một cầu thủ tài năng. Nếu bạn nhìn vào kỹ thuật của cậu ấy, bạn biết cậu ấy có thể làm gì trên sân cỏ.