Payet không có tình với Ronaldo

Dimitri đã phân trần trước báo giới về tình huống tranh chấp giữa anh và Ronaldo khiến siêu sao người Bồ phải rời sân bằng cáng từ rất sớm.

Tiền vệ này khẳng định rằng anh không hề có ý định triệt hạ đối với ngôi sao số 1 của Bồ Đào Nha và tất cả những gì xảy ra sau đó chỉ là tai nạn ngoài ý muốn.

Ở trận chung kết diễn ra sáng nay giữa Pháp và Bồ Đào Nha, Ronaldo hiển nhiên là ngôi sao được kì vọng nhiều nhất bên phía Bồ Đào Nha. Tuy vậy, ngôi sao đang thi đấu cho Real đã sớm phải rời sân bằng cánh. Sự cố ngoài mong muốn này xuất phát từ pha va chạm với tiền vệ Payet bên phía ĐT Pháp. Khi rời sân, Ronaldo đã khóc rưng rưng.

Phát biểu trước báo giới, tiền vệ người Pháp khẳng định không cố ý triệt hạ CR7. Anh nói: “Không, đó chỉ đơn thuần là pha tranh chấp. Tôi chỉ muốn giành lại bóng và không hề cố ý là cậu ấy bị thương.

Tôi không có ý xấu. Đó không phải là bản chất của tôi. Tôi không muốn nói thêm quá nhiều về vụ này”.

Nói về thất bại của đội tuyển Pháp, Payet cho biết: “Chúng tôi vô cùng thất vọng. Đội tuyển Pháp đã thi đấu ấn tượng và kiểm soát bóng tốt hơn. Chúng tôi đã bỏ lỡ những cơ hội có thể ghi bàn, trong khi đó, Bồ Đào Nha có rất ít cơ hội.

Một bàn thắng đã quyết định trận đấu. Đó là bàn thua mà đáng ra chúng tôi không phải nhận. Bồ Đào Nha đã thi đấu hiệu quả hơn chúng tôi. Có nhiều lý do khiến cho đội tuyển Pháp không thể ghi bàn ở trận đấu này.