Pep Guardiola lên tiếng về chấn thương của Aguero

Sergio Aguero chắc chắn không thể góp mặt trong chuyến làm khách của Man City trên sân Stamford Bridge sau khi bị gãy xương sườn trong vụ tai nạn mới đây.

Ngôi sao người Argentina Sergio Aguero là nạn nhân trong một vụ tai nạn xe hơi tại Ha Lan ngay trước thềm cuộc đối đầu quan trọng giữa Manchester City và Chelsea tại vòng 7 giải Ngoại hạng. Được biết, dù đã thắt dây an toàn nhưng vì va chạm quá mạnh, Aguero đã bị gãy xương sườn.

Theo xác nhận mới đây của HLV Pep Guardiola, Aguero chắc chắn sẽ vắng mặt trong cuộc thư hùng với Chelsea sắp diễn ra đồng thời sẽ không cùng ĐTQG Argentina tham dự loạt trận vòng loại World Cup 2018 vào tháng sau.

“Cậu ấy sẽ không thể ra sân vào ngày mai và có lẽ cũng không hội quân cùng đội tuyển quốc gia. Theo chuẩn đoán ban đầu thì cậu ấy bị gãy xương sườn. Chính xác bao nhiêu ngày cậu ấy phải nghỉ ngơi điều trị thì tôi không biết. Cậu ấy hiện tại khá ổn, đó là điều quan trọng. Bây giờ không quan trọng là cậu ấy có thể ra sân hay không mà là cậu ấy có khỏe hay không. Tôi vẫn chưa nói chuyện được với cậu ấy nhưng tôi biết là cậu ấy ổn.”