Pep trải lòng sau khi bị loại khỏi Champion League

Ngay sau khi Man City bị loại khỏi Champion League, HLV Pep Guardiola đã có những lời trải lòng đầy cảm xúc.

Chiến thắng 5-3 ở trận lượt đi là 1 lợi thế lớn của Man City trước chuyến làm khách trên đất Pháp. bởi vì đoàn quan của HLV Pep chỉ cần không để lọt lưới quá 1 bàn thì họ sẽ đi tiếp.

Tuy nhiên, các học trò của Pep dường như đã bị sức ép tâm lí khiến cho họ không thể tập trung chơi bóng. Họ nhường sân cho đối phương để chơi phòng ngự nhưng lại mắc quá nhiều sai lầm khiến họ phải trả giá bằng 2 bàn thua ngay trong hiệp 1.

Sau giờ nghỉ, Pep đã có những lời căn dặn khá bổ ích cho các học trò. Bằng chứng là họ đã có 1 hiệp 2 rất tốt khi liên tục tạo ra các cơ hội ghi bàn. 1 trong số đó đã được tận dụng thành công để rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 mang lại lợi thế cho đại diện nước Anh.

Tuy nhiên, ngay sau khi có bàn thắng, Man Citylại không giữ được sự tập trung và ít phút sau khoảng cách 2 bàn lại được thiết lập lại. Đó cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu.

Pep cho biết ông khá thất vọng vì các học trò đã không thi đấu tốt trong hiệp 1. Vì nếu họ có được tinh thần thi dấu quật cường như hiệp 2 thì Man City đã không bị loại tức tưởi như thế.