Phương án B Barca không ai khác chính là Timo Werner

tructiepbongda – Trong kỳ chuyển nhượng tới, có thể thấy rằng phương án B Barca không ai khác chính là Timo Werner

Thì được biết theo tình hình của tiên tăng cường một tiền đạo ở kỳ chuyển nhượng Hè tới, thì đội bóng Barca luôn chọn là Lautaro Martinez. Song, nếu không thể mua được chân sút đang khoác áo Inter, Barca sẽ chuyển sang “phương án B” là Timo Werner.

Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

Werner (24 tuổi) đã ghi 27 bàn, cùng 12 pha xây cất cho Leipzig ở mùa này và anh luôn ôm ấp giấc mơ được khoác áo một đội bóng kinh điển, có không ít thời cơ để giành danh hiệu hơn so với 1 Leipzig chỉ ở dạng khá. mặc dù vậy, như đã nói, ưu ái của Barca vẫn là Lautaro Martinez. Barca chỉ dừng hoài bão đưa chân sút người trong gia đình Argentina về Nou Camp trong trường hợp Inter thường xuyên hét giá bán tiền đạo này. Hiện bao gồm tin Inter chỉ gật đầu nhả Lautaro với giá hơn 100 triệu Euro và đây là con số khiến Barca chùn chân.

thậm chí nếu mua tiền đạo chúng ta Đức, Barca sẽ đỡ yêu cầu ném ra một số chi phí quá lớn vì báo giá của Werner hiện không vượt quá 60 triệu Euro. Dù vậy, để sở hữu Werner cũng không hẳn chuyện dễ cho Barca khi tiền đạo đã bao gồm 11 bàn thắng cho ĐT Đức này đang được cả 2 ông lớn Liverpool & Bayern Munich theo đuổi. chính là chưa kể hôm qua còn xuất hiện thông báo Werner tỏ bày dự định du nhập Liverpool, mặc kệ Hợp Đồng Hiện tại của anh với Leipzig vẫn còn đấy thời hạn đến năm 2023.

với những cụ thể đó, có thể thấy, Việc tăng cường hàng công cho mùa tới trong toàn cảnh quá dựa vào Lionel Messi của Barca không hề dễ dàng.