Pique Chê Real dở đã bị khắc tinh Ramos ‘phản pháo’ gây gắt

tructiepbongda – Phát biểu khá sốc của hậu vệ Pique Chê Real dở đã bị khắc tinh Ramos ‘phản pháo’ gây gắt


Trực tiếp bóng đá k+: https://www.choi79.com/xemthethao/

Ở hiệp một trận đấu kể trên, Barca là đội chơi tốt hơn và đã không ít lần họ làm khung thành của Real nên chao đảo. Tuy nhiên, sau giờ nghỉ thế trận bỗng đột ngột đổi chiều. Trong khoảng thời gian này, Real mới là đội tỏ ra lấn lướt và việc họ giành được chiến thắng 2-0 là hoàn toàn xứng đáng.

Trong cuộc họp báo sau trận, Pique tỏ ra ko phục chiến thắng của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha khi hậm hực tuyên bố: “Real đã có một trong những màn trình diễn tệ hại nhất trong hiệp ở các lần tôi khiến cho khách của họ tại Bernabeu”.

“Trước giờ nghỉ chúng tôi là những người kiểm soát thế trận. Tuy nhiên, sau đấy họ đã gây sức ép ngược lại. Bàn mở tỷ số thực sự là khoảnh khắc đáng quên đối mang chúng tôi”.

có Ramos, Real đá thế nào ko quan trọng bằng việc giành trọn 3 điểm

“Tôi không mang ý chỉ trích ai ở đây. Thực tế thì mỗi đội đều chiếm hữu các vấn đề của riêng mình. Đáng ra Barca đã có thể kết liễu đối phương ngay trong hiệp đấu thứ nhất nếu như chúng tôi tận dụng tối đa những cơ hội với được trong công đoạn này thì Real Madrid đã gặp buộc phải vô vàn thử thách. Dù Barcelona không mang điểm khi ra về, tôi vẫn nghĩ chúng tôi đủ sức đoạt chức vô địch La Liga”, Pique tuyên bố.

Bình luận của Pique làm Ramos không thể ngồi yên. Vốn nổi danh là cầu thủ “không phải dạng vừa”, ko ngạc nhiên khi “số 4” của Real Madrid đưa ra lời đáp trả: “Quan điểm của mọi người đều đáng được tôn trọng. Pique nghĩ Real Madrid đã chiếm hữu hiệp đấu đầu tiên dở tệ, nhưng nếu như đá vậy mà vẫn thắng thì tôi chẳng bao giờ muốn thay đổi mình”.

“Cách tiếp cận mỗi hiệp đấu của Real là khác nhau. Trong hiệp một chúng tôi ko quá chú trọng đến việc kiểm soát bóng, nhưng cả đội đã thay đổi kế hoạch khihiệp 2 bắt đầu. khi Barcelona có dấu hiệu xuống sức thì ấy cũng là lúc Real Madrid tạo ra các cơ hội”, Ramos cho hay.

Xem kèo bóng ngon ăn tại : http://tylemacao.com/bet168