Pique đề xuất người thay thế Umtiti

Hiện Umtiti và Barcelona đàm phán đã đi vào ngõ cụt và việc cầu thủ này ra đi chỉ là vấn đề thời gian. Barca đang khấn trương chuẩn bị người có thể thay thế cho khoảng trống mà cầu thủ này để lại.

5abfd0d43a9ff132eb00001e

Tờ 1 gom  cho biết, chính Gerard Pique cũng rất lo lắng về việc mất đi đối tác ở hàng thủ vào mùa tới. Anh đã chủ động tiến cử Marquinhos như một giải pháp thay thế cho BLĐ.

Hiện tại Trung vệ người Brazil này đang có phong độ rất tốt ở màu áo của AS Roma và sau đó được PSG mua về với giá 32.4 triệu Euro năm 2013. Hiện cầu thủ này đang 23 tuổi và hợp đồng của cầu thủ này với PSG đến 2022.  Đây cũng là vấn đề mà trung vệ này có thể về Barca.

Theo những thông tin gần đây thì Trung vệ người pháp đang có liên hệ với Manchester United. Quỷ đỏ đã sẵn sàng cho mức lương mà cầu thủ này mong muốn và hiện tại Quỷ đỏ đang ráo riết chuẩn bị vì mùa chuyển nhượng mùa hè sẽ có rất nhiều thay đổi.

Trong khi Barca hy vọng nâng mức giải phóng hợp đồng (chỉ 60 triệu euro), nhưng Blaugrana lại quyết không đáp ứng yêu sách lương bổng của Umtiti.

Tuy vậy nhưng hiện tại chuyên gia bóng đá TBN Guillem Balague tin rằng, Umtiti chỉ đang lợi dụng Manchester United để gây sức ép buộc Barca tăng lương. Cầu thủ này vẫn chưa có quyết định cuối cùng.

Việc Barca vắng đi Umtiti sẽ là 1 khoảng trống rất lớn và nếu muốn tìm 1 cầu thủ hợp với Barca và thi đấu chung với Pique có đều hơi khó khăn.