Pogba vẫn còn tình cảm với MU

Tiền vệ đang thi đấu trong màu áo Juventus cho hay anh vẫn còn rất nặng tình với dội bóng cũ và mong muốn được trở về đây cống hiến trong một ngày không xa.

Pogba hiện đang cùng tuyển Pháp chinh chiến tại Euro 2016. Đội bóng của anh vừa đánh bại cỗ xe tăng Đức để tiến vào chung kết.

Pogba chính là mẫu tiền vệ mà HLV Mourinho rất ưa thích. Bởi anh có khả năng công thủ toàn diện và càn lướt rất tốt. Bởi vậy, ngay khi nhậm chức ở MU, HLV người Bồ đã lập tức lên kế hoạch để đưa tiền vệ này về với Old Trafford.

Man Utd đã mở cuộc đàm phán chiêu mộ Pogba với mức giá có thể đạt ngưỡng 100 triệu bảng. Cùng với đó, Quỷ đỏ đã sẵn sàng trao bản HĐ 5 năm và biến Pogba trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League.

Trước bản kế hoạch đầy tham vọng của Man Utd dưới thời Jose Mourinho, có vẻ Paul Pogba đã bị xao động. Chẳng bởi thế mà theo thông tin mới được nhật báo Pháp, L’Equipes tiết lộ, tài năng trẻ của Juventus đã thông báo ý định trở lại Man Utd thi đấu cho gia đình và bạn bè của mình.

Chưa kể trước đó, đại diện của Pogba, ông Mino Raiolo cũng đăng đàn xác nhận thân chủ của mình sẽ rời Juventus nếu nhận được lời đề nghị hấp dẫn.