PSG sở hữu người của Sevilla

Gã nhà giàu nước Pháp đã chính thức có được chữ kí của tiền vệ phòng ngự Grzegorz Krychowiak, người mùa giải trước còn thi đấu trong màu áo CLB Sevilla.

Để có được chữ kí của cầu thủ vừa đoạt Europa League, PSG đã phải bỏ ra số tiền khoảng 2 triệu Euro, 1 khoản tiền cũng không hề nhỏ.

Phát biểu trong ngày ký hợp đồng với PSG, Krychowiak chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi tới Pháp và khoác lên mình chiếc áo của đội bóng giàu tham vọng như Paris Saint-Germain”.

Trong khi đó về phía PSG, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của đội bóng này là Nasser Al-Khelaifi đánh giá cao Krychowiak.

“Tôi rất hài lòng với thương vụ này. Krychowiak đã rất thành công trong những mùa giải gần đây cùng với Sevilla, đặc biệt là ở đấu trường châu Âu. Tôi không nghi ngờ về việc Krychowiak sẽ là một trụ cột của đội bóng trong thời gian tới”, Nasser Al-Khelaifi chia sẻ.

Như vậy chỉ trong 1 tuần, PSG đã chiêu mộ thành công 2 bàn hợp đồng chất lượng. Trước Grzegorz Krychowiak, nhà ĐKVĐ Ligue 1 cũng đã đón Ben Arfa từ Nice. Việc liên tiếp mang về những cầu thủ ‘xịn’ cho thấy tham vọng xưng vương tại đấu trường châu Âu của PSG đang lớn hơn bao giờ hết.