Real Madrid nhận thêm cái kết đắng sau trận hòa trước Bilbao

Trong khi có cơ hội để kéo hẹp khoảng cách trên BXH với Barcelona thì Real Madrid không những không làm được mà họ còn phải đón nhận sự thiệt hại lớn về nhân sự sau trận cầu với Bilba rạng sáng nay.

Hoà Bilbao không bàn thắng, Real Madrid bỏ lỡ cơ hội rất lớn thu hẹp khoảng cách với Barca, đối thủ trước đó đã hoà Celta Vigo 2-2. Không chỉ mất cơ hội thu hẹp khoảng cách với Barca, Kền kền trắng còn chịu tổn thất lực lượng rất lớn ở trận này.

Với chiếc thẻ đỏ dính phải trước Bilbao, Sergio Ramos, trung vệ vừa trở lại sau chấn thương sẽ bị treo giò ở trận đấu với đối thủ khó chơi Sevilla ở vòng 15 La Liga.

Ngoài Sergio Ramos, Real Madrid còn chịu tổn thất lớn nữa ở trận đấu với Sevilla là mất Casemiro. Tiền vệ Brazil dính thẻ vàng trước Bilbao. Đây là thẻ vàng thứ 5 của Casemiro từ đầu mùa nên ngôi sao Brazil bị treo giò 1 trận.

Không chỉ Sergio Ramos và Casemiro mà Zidane còn mất nốt cả Dani Carvajal. Hậu vệ Tây Ban Nha dính thẻ vàng trước Bilbao, thẻ vàng thứ 5 từ đầu mùa nên bị treo giò ở trận đấu với Sevilla.