Ronaldo khuyên Real chiêu mộ Neymar

Ronaldo vừa đưa ra lời khuyên cho Real Madrid để bổ sung nhân lực để thay đổi thế trận hiện nay và cầu thủ mà Huyền thoại này lựa chọn là : Neymar

Ronaldo khuyên Real Madrid chiêu mộ Neymar

Ronaldo khuyên Real Madrid chiêu mộ Neymar

Real hiện tại đang khủng hoảng ở mùa giải năm nay khi họ gần như đã mất vị trí cạnh tranh trực tiếp với Barca tai La liga khi khoảng cách là 19 điểm. Còn ở Copa thì Real cũng đã phải dừng bước. Việc cần phải tìm giải pháp thay đổi hợp lí tại thời điểm này là vô cùng cần thiết để kềnh Kềnh trắng tiếp tục trở lại cuộc chơi. Đồng thời việc Ronaldo đang sa sút thì việc cần Neymar về để cải tổ lại đội hình là cần thiết.

Thời gian gần đây dù Neymar thi đấu cực tốt ở PSG khi ghi được 18 bàn và 11 kiến tạo giúp PSG giữ vững top 1 cực kì an toàn. Thế nhưng những tin đồn Neymar sẽ rời khỏi PSG liên tục được giới truền thông nhắc đến. Điều này đã được dự đoán từ trước khi Neymar rời Barca.

Ronaldo nói trong một sự kiện tại London :”Tôi chưa nghe một thông tin chính thức nào từ Real Madrid cho biết họ muốn có Neymar. Nhưng họ nên nghĩ về điều này. Đây là một năm khó khăn của Real, họ cần phải tiến lên và hướng đến một kết thúc tốt đẹp.”

Rõ ràng là huyền thoại này đang muốn Real nên chiêu mộ ngay Neymar để thay thế cho Ronaldo ở thời điểm này. Nếu sự việc này xảy ra thì đây sẽ là hợp đồng chuyển nhượng điên rồ nữa và con số chuyển nhượng chắc chắn phải hơn 200 triệu Euro.

Trước đó Ronaldo cũng đã dùng cách này để có thể chuyển từ Barca qua câu lạc bộ Real để thi đấu.