Ronaldo muốn khai tử BBC thành lập CIA

Với sự nổi lên của những nhân tố mới như Isco và đặc biệt là tài năng trẻ Marco Asensio, Ronaldo đang muốn Real Madrid khai tử BBC để tạo nên một bộ khung mới CIA.

Real đang có một năm rất thành công với cú đúp Champions League và Liga. Tuy nhiên, với riêng tam tấu BBC (Bale – Benzema – Ronaldo) đang trải qua khoảng thời gian chẳng hề êm đềm. BBC đã không còn duy trì được hiệu suất ghi bàn ấn tượng như trước.

Thành công hiện tại là do sự bùng nổ của Ronaldo đồng thời các siêu dự bị thay nhau tỏa sáng. Vì vậy, theo những thông tin từ Tây Ban Nha, Cristiano Ronaldo đang muốn Gareth Bale và Karim Benzema bị gạch tên khỏi vị trí ở đội hình 1 Real Madrid.

Trong khi Gareth Bale liên tục phải đối mặt với chấn thương và đánh mất vị trí vào tay Isco thì Ronaldo tin rằng Benzema đã qua thời đỉnh cao của mình và không thể trợ giúp cho anh trong những cuộc đua danh hiệu với Messi.

Ronaldo có lí để tin vào quyết định của mình khi trong lúc vắng ngôi xứ Wales, Isco đã thay thế một cách xuất sắc, thu hút mọi sự chú ý với 11 bàn thắng và 9 đường kiến tạo tại La Liga mùa trước. Trong khi đó, Asensio luôn để lại dấu ấn mỗi khi có cơ hội vào sân và ở mùa giải này, 2 bàn thắng ở 2 trận Siêu cúp Tây Ban Nha với Barca cùng sự khởi đầu tuyệt vời tại La Liga đã giành được niềm tin tại Madrid.