Ronaldo và Perez thỏa thuận thành công

Mới đây, Ronaldo và chủ tịch Perez của Real Madrid đã đi đến thống nhất một ý kiến chung. Lúc này, việc đi hay ở của CR7 sẽ tùy thuộc vào trận chung kết với Aletico.

Cụ thể, trong trận chung kết với Aletico, nếu không thể đánh bại đội bóng này và đăng quang, chủ tịch Perez sẽ buộc phải đồng ý để siêu sao người Bồ chuyển tới thi đấu cho PSG.

Tương lai CR7 sẽ sáng tỏ sau trận chung kết Champion League

Với tình hình hiện tại, khi thỏa thuận như vậy, khả năng Perez giữ chân được Ronaldo là không cao bởi Aletico là đối thủ cực kì khó chơi. Cụ thể là 2 lần gặp nhau trong mùa giải này, Real chưa một lần giành chiến thắng. Lối đá phòng ngự chặt phản công nhanh của Aletico đã bao lần khiến Real bị trừng phạt.

PSG được cho là sẵn sàng bỏ ra 80 triệu Euro để đưa Ronaldo về PSG và trao cho anh mức lương ki lục. Tất nhiên, khi nghe được thỏa thuận này giữa 2 bên, hẳn là đại diện của nước Pháp đang mừng thầm trong lòng.

Ronaldo hiện cũng không còn trẻ. Và PSG là điểm đén vô cùng lí tưởng của anh. Đây là nơi CR7 có thể chơi bóng đỉnh cao thêm vài năm nữa và vẫn bỏ túi số tiền cao ngất ngưởng mà bao nhiêu cầu thủ mơ ước.