Ross Barkley CHÍNH THỨC ra mắt Chelsea

Trang chủ của Chelsea đã chính thức ra thông báo tiền vệ Ross Barkley đã trở thành thành viên của The Blues. Trong buổi kí kết hợp đồng, tuyển thủ Anh vui mừng chia sẻ: “Tôi đang cực kì phấn khích và thật sự chỉ muốn bắt đầu ngay lập tức.

Được trao khởi đầu mới ở một CLB như Chelsea thật không thể tin được với tôi. Tôi mong mình sẽ tiếp tục những gì dang dở cuối mùa trước và hi vọng sẽ phát triển bản thân cũng như ghi được nhiều bàn thắng hơn”.

Giám đốc điều hành Marina Granovskaia cũng dành những lời có cánh cho tân binh người Anh: “Ross là một cầu thủ chúng tôi đã ngưỡng mộ từ lâu và chắc chắn rằng cậu ấy sẽ chứng minh mình là một cầu thủ quan trọng cho Chelsea.

Theo báo giới Anh, mức giá để Chelsea bỏ ra để có được Barkley là 15 triệu bảng và giao kèo giữa đôi bên sẽ kéo dài 5 năm rưỡi. Đây là mức giá khá “bèo” với tài năng đã được kiểm chứng của tiền vệ 24 tuổi bởi anh chỉ còn hợp đồng với Everton đến cuối mùa giải năm nay. Ở đội bóng mới, Barkley sẽ khoác áo số 8, số áo gắn liền với tiền vệ huyền thoại đồng hương, Frank Lampard.