Sanchez ngày càng bị cô lập, ngày rời Arsenal không còn xa

Theo các nguồn tin uy tín từ báo chí Anh, thời gian gần đây, Sanchez đã không còn nhận được sự tin tưởng và ngày càng bị các đồng đội xa lánh. Đứng trước cảnh cơm chẳng lành canh chẳng ngọt, Sanchez đã yêu cầu người đại diện gấp rút liên lạc với phía Manchester City để rời Arsenal.

Wenger không lo Sanchez rời Arsenal - Bóng Đá

Hành động không chạy đến ăn mừng bàn thắng của nhiều cầu thủ Arsenal sau khi tiền đạo người Chile ghi bàn trên sân Crystal Palace mới đây khiến nhiều người càng có cơ sở để tin rằng Sanchez đang bị phần lớn đồng đội cô lập trong phòng thay đồ Arsenal.

Trước đó, báo chí Anh cho rằng, không ít cầu thủ Arsenal không hài lòng với “thái độ” nhiều khi trịch thượng thái quá của Sanchez, hay việc cầu thủ này muốn được ra đi sớm nhất có thể.

Trên trang mạng xã hội, khi một tài khoản Twitter đăng ảnh cầu xin chấn thương của Cazorla chuyển sang cho Sanchez, tiền vệ người Tây Ban Nha thậm chí đã bấm thích bức ảnh này. Jack Wilshere nhiều lần thể hiện sự khó chịu và giận dữ với cầu thủ người Chile trong vài trận qua.

Đó có lẽ là lý do Sanchez muốn rời đi càng sớm càng tốt. Theo các nguồn tin uy tín từ báo chí Anh, Alexis Sanchez đã yêu cầu người đại diện gấp rút liên lạc với phía Manchester City để rời Arsenal ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.